Gần đây, một thiết bị với tên mã SM-G8950 của Samsung đã xuất hiện trên internet. Nhiều người cho rằng nó sẽ được ra mắt dưới tên gọi Galaxy S8 Lite hoặc S9 Lite. Tuy nhiên, một poster quảng cáo mới bị rò rỉ của Samsung cho thấy SM-G8950 sẽ được gọi là Galaxy S Light Luxury.
Bên cạnh đó, poster còn tiết lộ rằng Samsung cũng sẽ tổ chức một sự kiện nhỏ tại Bắc Kinh, Trung Quốc để trình làng Galaxy S Light Luxury. Gã khổng lồ Hàn Quốc chỉ mời 100 người tham dự sự kiện.
Galaxy S Light Luxury có màn hình Infinity Display kích thước 5.8 inch, độ phân giải Full HD+. Máy được trang bị chip Snapdragon 660, 4GB RAM và dung lượng lưu trữ 64GB.
Ở mặt sau Galaxy S Light Luxury có camera 16MP và mặt trước có camera 8MP. Cảm biến vân tay của máy được đặt ở phía sau và nằm ở vị trí bên cạnh camera giống S8/S8+. Galaxy S Light Luxury chạy Android Oreo và có pin 3.000mAh.
Các thông tin rò rỉ cho thấy Galaxy S Light Luxury có hai màu là đen và đỏ. Chưa rõ mức giá cũng như các màu sắc khác nếu có của Galaxy S Light Luxury. Lộ diện hình ảnh chính thức của Samsung Galaxy S8 Lite, sẽ ra mắt ngày 21/5