Hải quân Australia được cho đang sở hữu công nghệ đĩa bay tiên tiến sau khi một vật thể bay hình tròn được phát hiện gần căn cứ hải quân.
Theo Mirror, một đoạn video được chia sẻ trên kênh YouTube Secureteam 10 thu hút hàng ngàn người xem vì tính chân thực của nó. Trong video, vật thể lạ bay qua phía trên đường dây điện trước khi biến mất sau hàng cây.
Video do cô Junelyn Bitalac ghi lại gần căn cứ hải quân Australia (Nguồn: Secureteam 10)
Tác giả của video là cô Junelyn Bitalac đã ghi lại những hình ảnh trên bằng điện thoại sau khi trông thấy một vật thể màu đen bay lơ lửng trên bầu trời Hastings, vùng ngoại ô thành phố Melbourne, Australia, vào sáng ngày 28/5.
“Tôi thực sự tin có sự sống ngoài hành tinh nên khá phấn khích trước cảnh tượng. Đó là lý do tôi lập tức lấy máy ảnh ra. Tôi chỉ tình cờ nhìn lên trời khi lái xe và chú ý tới vật thể lạ hình tròn. Tôi chưa bao giờ trông thấy thứ gì như vậy và không biết nó là gì”, Bitalac nói.
Sau khi được đăng tải, một số người xem nhận ra Hastings chỉ cách căn cứ hải quân HMAS Cerberus trên bán đảo Mornington 6 km và đưa ra nghi vấn rằng đó có thể là một thiết bị bay mới của hải quân Australia bên cạnh suy nghĩ quen thuộc rằng UFO đang thám sát căn cứ hải quân và khu vực lân cận.
Bitalac cho biết đây không phải lần đầu tiên cô bắt gặp UFO. Một lần khác là cách đây ba năm khi ở Carrum Downs, cô đã trông thấy ba vật thể hình tam giác di chuyển rất nhanh trên đầu, nhưng chúng đã biến mất trước khi cô kịp quay phim.
Secureteam 10 là một kênh youtube tiếng tăm với các thành viên có cùng sở thích nghiên cứu UFO và các hiện tượng kì bí trong vũ trụ. Có hàng trăm video nghi vấn được kênh này đưa lên youtube hàng năm để phân tích và thảo luận, thu hút sự chú ý của hàng ngàn người quan tâm.
Hoài Anh
Có thể bạn quan tâm: