POCO là một thương hiệu phụ của công ty có trụ sở tại Trung Quốc, tập trung vào việc tạo ra các thiết bị với nhiều tính năng hàng đầu trên mức giá phải chăng nhằm chống lại các sản phẩm cấu hình cao, giá hấp dẫn phổ biến trên ngành công nghiệp smartphone, đặc biệt là Honor của Huawei.
POCO F1 sẽ chính thức ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 22/8 tới đây.
Trong tuyên bố trên trang Twitter, lãnh đạo POCO Jai Maini cho biết: “POCO sẽ tạo ra một smartphone mạnh mẽ với những công nghệ thực sự quan trọng”.
Để chứng minh không chỉ là lý thuyết suông, công ty Trung Quốc đã thông báo sẽ ra mắt chiếc smartphone đầu tiên mang thương hiệu POCO có tên POCO F1 tại Ấn Độ vào ngày 22/8 tới.
Chiếc smartphone F1 đã bị rò rỉ trong thời gian gần đây với những tính năng phần cứng hấp dẫn, bao gồm chip Snapdragon 845, RAM 8GB, ROM 128GB, pin 4.000mAh, camera 20MP mặt trước và hỗ trợ kết nối USB-C.
Giống như hầu hết các smartphone Android hiện đại, POCO F1 sẽ có notch trên màn hình nhằm mang đến trải nghiệm màn hình tràn viền. Quan trọng hơn, Xiaomi đang gắn bó với giao diện MIUI đặc biệt mà không phải là Android có trên các sản phẩm Android One.
Một số tính năng được cho là sẽ đến với POCO F1 sắp tới của Xiaomi.
Được biết Xiaomi không phải là nhà quản lý smartphone duy nhất cung cấp các sản phẩm cao cấp với mức giá tương đối thấp đến người dùng. Cụ thể, HMD Global, Honor và OnePlus là những thương hiệu ra mắt những chiếc smartphone cấu hình mạnh mẽ với giá bán hợp lý. Việc POCO F1 ra mắt sẽ tạo ra một bước tiến lớn cho Xiaomi trong việc tấn công thị trường.
Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)