Thảo luận 3 điều cần lưu ý khi đăng ký sử dụng sim 4G Mobifone

Thảo luận trong 'MobiFone' bắt đầu bởi HongNga, 17 Tháng mười 2017.

 1. HongNga Thành viên

  4G Mobifone đã được phủ sóng khá lâu, người dùng có thể thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ 4G Mobifone để sử dụng với tốc độ trải nghiệm cực cao. Tại các cửa hàng Mobifone hiện nay đã hỗ trợ àm sim 4G miễn phí cho đến hết ngày 31/12/2017. Vậy khi sử dụng sim 4G cần biết những điều gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cụ thể cho bạn nhé!
  >>> HOT : Cách đăng ký 3G Mobifone được 269.735 khách hàng Mobifone tin dùng

  Vậy khi sử dụng sim 4G Mobifone bạn cần phải biết điều gì?

  1. Sim 4G Mobifone là sim như thế nào?

  Sim 4G Mobifone là loại sim di động giúp cho khách hàng có thể nhận sóng 4G sử dụng. Sim thông thường không thể nhận sóng 4G.

  Sim 4G có khung sim cực thuận tiện cho khách hàng sử dụng. Với các khung sim cắt, nano, micro xếp chồng lên nhau. Khách hàng có thể tháo ra chọn khung mình mong muốn.

  2. Cách nhận biết sim 4G Mobifone

  Sim 4G Mobifone khác với sim 3G ở nhiều mặt. Bạn có thể nhận biết sim mình đang sở hữu có phải sim 4G Mobifone không bằng cách xem trên khung sim. Thông thường sim 4g đều có dòng chữ 4G trên khung chạy song song với mã seri sim.

  Bạn cũng có thể bỏ sim vào máy, bật chế độ 4G lên ở khu vực đã có sóng 4G, nếu nhận được sóng 4G LTE là sim 4G, không nhận được là sim thông thường.

  Nếu chưa sở hữu sim 4G Mobifone, bạn có thể đổi sim 4G Mobifone sử dụng hoặc mua mới sim với giá 50.000đ/ sim (có thể có giá chênh lệch tùy điểm bán) nhé!

  3. Chỉ sim 4G mới đăng ký được các gói 4G Mobifone
  Mobifone đã triển khai nhiều gói cước 4g khác nhau để khách hàng thả ga trải nghiệm theo nhu cầu. Bạn chỉ cần soạn ON tên gói gửi 9084 là có thể tận hưởng mạng công nghệ tốc độ siêu vượt trội.
  >>> Đăng ký ngay: Gói cước HD70 của Mobifone được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

  Tuy nhiên, chỉ sim 4G mới có thể đăng ký được các gói cước 4G Mobifone. Dù bạn kiểm tra sim thông thường của mình được ưu đãi các gói 4G nhưng nếu chưa đổi sang 4G bạn không thể đăng ký sử dụng.