Xin giúp ấn tượng khi hút mỡ đùi ơ thu cúc

Thảo luận trong 'Japanese Mobile Phones' bắt đầu bởi thammythucuc, 9 Tháng bảy 2015.

 1. thammythucuc Thành viên

  Bạn đang thắc mắc về phí hút mỡ nọng cằm cho nam và đánh giá về sư dị biệt hàng đầu hiện nay với những tiêu chí hàng đầu hiện mà phương pháp hút mỡ mang đến cho ban hiên nay và đánh giá về những điểm hoàn toàn khác biệt mà bạn cần làm.và quy trình hút mỡ đùi

  Có rất nhiều điều đặc biệt khi bạn đến với thu cúc thu cúc là đơn vị hàng đầu giờ mang đến cho bạn điểm nhấn nhẵn nhất hiện giờ và cùng với sự phối hợp tốt nhất và mang đến cho ban điểm nhấn thật sự ấn tượng hàng đầu hiện

  hào bác sĩ, em muốn hỏi về dịch vụ hút mỡ nọng cằm cho nam. Em năm nay 23 tuổi, vì đang theo học trường sân khấu điện ảnh nên em khá quan hoài đến ngoại hình của mình. Khuôn mặt của em hơi mập và bị điển tích nhiều mỡ vùng cằm. Nghe nói Thu Cúc có dịch vụ hút mỡ nọng cằm, không biết hút mỡ nọng cằm dành cho nam hết bao nhiêu tiền ạ? Em xin cảm ơn.

  (Nguyễn Ngọc Duy, Hà Đông – Hà Nội)

  đáp:

  Chào bạn, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

  Dịch vụ hút mỡ bằng công nghệ tiền tiến Vaser Lipo tại bệnh viện Thu Cúc áp dụng cho cả nam giới và đàn bà trên 18 tuổi.

  Công nghệ này cho hiệu quả tại mọi vùng trên cơ thể trong đó có mỡ nọng cằm. Bằng cách dùng năng lượng sóng siêu âm tác động trực tiếp vào mô mỡ một cách có chọn lọc, hóa lỏng mô mỡ, Vaser Lipo có loại thể bỏ tới 95% lượng mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện, hoàn toàn không ra bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến thân thể, không gây sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

  uổng hút mỡ nọng cằm cho nam là 15 triệu. Trong thời gian từ 1/7 đến hết 31/7/2015, bệnh viện Thu Cúc đặc biệt gửi tặng khách hàng 10% chi phí các dịch vụ hút mỡ. Để được tham mưu miễn phí và đặt lịch thực hiện nhanh nhất, bạn có thể gọi điện đến số hotline 0964.080.999. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trên con đường mà mình đang theo đuổi.