Bị xóa bài khá nhiều hôm nay...

Thảo luận trong 'Ý Kiến Đóng Góp' bắt đầu bởi Lightblue, 13 Tháng ba 2006.

  1. cảm ơn bác MINH TRÍ. A E GSM chúng ta ủng hộ phần mềm VN nhé. Nhưng mà khi nào có cái mới thì mong các bác KULINH và ... đừng thách thức vì bản thân E hay rất nhièu A E ko CRRRRK được nhưng ban của ho thì có thể đấy. Túm lại chúng ta ko nên kích bác mất đoàn kết bác KULINH nhé!
    :D ( E cũng ko ghét bác KULINH thì bác KULINH cũng đừng ghét E nhé) oki :D?
  2. hung_mobile3230

    hung_mobile3230 Thành viên

    Bài viết:
    220
    Được Like:
    132

    tại sao em không làm đại lý đi. bác T_KOBEKARA ủng hộ A E GSM mình làm đại lý mà.
    Liên hệ bác: KOBEKARA gấp đi nhé. bác ý sẽ cố vấn cho và giảm giá khi làm đại lý.
    A cũng làm đại lý ở LS nè! :D
  3. Sea urchin

    Sea urchin Guest

    chúng ta đang làm 1 cuôc cách mạng mới,cùng việt nam hòa nhập WTO,ko nên nhắc chuyện cũ nửa.bỏ qua tất cã để cùng nhau xây dựng. vã lại KULINH Chĩ là đại lý ,và đã quá lời. hãy bõ qua tất cã để chào đón những cái mới.:hug: :hug:
  4. TA_MOBILE

    TA_MOBILE +84904069909

    Bài viết:
    881
    Được Like:
    1,096
    Hix, việc trợ giá 30k hiện tại mới thực hiện được tại 75C Nguyễn Du HN. Còn các đại lý khác mình đang thương lượng. Do vậy các bạn muốn trợ giá thì mua của Admin nhé. Đây là vấn đề thương mại nên hơi tế nhị.
  5. Lightblue

    Lightblue Amie Staff Member

    Bài viết:
    9,999
    Được Like:
    8,887
    Cho tôi hỏi: chỗ 256A Nam Kỳ Khởi Nghĩa Q.3 có phải là đại lý KPD của GSMVN hay không? Chỗ đấy có bán sản phẩm của KPD không?

    Vì lúc nãy tôi giới thiệu người bạn sang đấy mua, thì được trả lời đại loại là "... vừa mới kiểm tra, nên xóa hết chương trình rồi...". Bạn tôi muốn mua hàng "xịn" của KPD 2.11 được trợ giá.
  6. vuanh_nd

    vuanh_nd Ex-Admin

    Bài viết:
    368
    Được Like:
    237
    Chính xác là đại lý của KPD_GSMVN. Có thể gặp trục trặc nhỏ ngoài ý muốn...rất vui khi bạn quay lại lần sau.
    thanks.
  7. Lightblue

    Lightblue Amie Staff Member

    Bài viết:
    9,999
    Được Like:
    8,887
    Chỗ đó là chỗ duy nhất ở HCM được trợ giá (30K) phải không bác vuanh?

    Mua 2 bản thì có giảm nữa không? :rolleyes:
  8. Volcano

    Volcano Thành viên

    Bài viết:
    1,231
    Được Like:
    358
    tham quá :D
    Được voi đòi tiên.
    Kô biết tranchiemtai còn làm ở 256 không.Hôm trước ghé lại mua cái dây cáo TreO mạc quần áo hơi bẩn bẩn thế là nó kông nhận ra huhuhu
  9. Lightblue

    Lightblue Amie Staff Member

    Bài viết:
    9,999
    Được Like:
    8,887
    Thì tui hỏi dò ấy mà :D

    Tới đó muốn "chứng minh nguồn gốc GSMVN" thì phải thế nào nhỉ? :rolleyes: