Bleach Brave Souls - Game mobile ARPG dựa theo Manga nổi tiếng Bleach

Thảo luận trong 'Top Game Hay Theo Tuần' bắt đầu bởi junvu, 24 Tháng bảy 2015.

 1. junvu Thành viên

  Bleach Brave Souls là tựa game nhập vai hành động mới đánh tiếng Mobile, dựa theo bộ Manga cực kỳ thành danh khuynh đảo suốt bao năm liền.

  Tiếp tục với Mobile, nay chúng ta sẽ đón chào một tân binh gắn liền với thế giới Bleach huyền thoại, một tựa game đi theo phong cách ARPG với chất chiến đấu điên cuồng hàng nhất mang tên Bleach Brave Souls.

  [​IMG]

  Game sẽ đưa bạn lạc bước vào thế giới rộng lớn của Bleach, nơi người chơi song hành với những nhân vật như Ichigo, Rukia hay nhiều tên tuổi rất đỗi quen thuộc khác. Trong đó, nhân vật chính Ichigo Kurosaki là một chàng trai sở hữu năng lực nhìn thấy bóng ma, vô tình nắm trong tay sức mạnh của một Soul Reaper - những kẻ bảo vệ linh hồn người đã khuất trước thế lực tà ác Hollow.

  [​IMG]

  Công thức lối chơi mà Bleach Brave Souls mang trong mình hoàn toàn đi theo hướng nhập vai hành động truyền thống, nơi game thủ sẽ "vần vũ" với bộ cần/nút ảo nhằm thi triển những đòn thế cuồng bạo, song hành với vô vàn kỹ năng tiễn đàn đàn lớp lớp kẻ địch về hư không. Cảnh tượng một mình chọi đông đảo địch quân, xông pha với đường kiếm và chỉ số sát thương "bắn" lên ầm ầm trên màn hình, sẽ trở nên quen thuộc trong Bleach Brave Souls.

  [​IMG]

  Với game, bạn cũng có thể mong chờ những hệ thống nhập vai sâu sắc, đưa nhân vật chính phát triển sức mạnh bằng việc lên cấp xuyên suốt chiều dài hành sự. Chưa rõ chúng ta có thể khoác lên các trang phục hay những bộ vũ khí khác nhau cho Ichigo hay không, nhưng hẳn nhà phát triển sẽ cho bạn cơ hội tăng cường sức mạnh bằng cơ chế nâng cấp khả năng tấn công hay một hình thức luyện tập nào đó.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Bleach Brave Souls còn cấy ghép vào cơ chế tổ đội, cho phép người chơi thay đổi luân phiên giữa bộ ba nhân vật khác nhau, mở ra nhiều trường phái chiến đấu và kích thích game thủ mở khóa các tên tuổi quen thuộc trong bộ Manga/Anime cùng tên.

  Các bạn có thể tải game này tại đây cho Android