Cài đặt để bảo vệ tránh mất iphone và định vị qua icloud

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp & Chia Sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi mr.hai8290, 23 Tháng bảy 2015.

 1. mr.hai8290 Thành viên

  Cài đặt để bảo vệ tránh mất iphone và định vị qua icloud

  Chào các bạn, hôm nay iblogs.vn sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt để bảo vệ tránh mất iphone và định vị qua icloud. Ở bài hướng dẫn này thì iblogs.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn sử dụng iphone, ipad đã jailbreak.

  Ở bài này thì iblogs.vn sẽ dùng những Tweak Cydia sau để kết hợp cài đặt bảo mật cho iphone/ipad đã jailbreak của các bạn.
  [​IMG]

  - BetterPowerDown
  - CCToggles
  - Bio Protect
  => Thiết bị mà iblogs.vn sử dụng là: iphone 5s chạy ios 7.1.2 đã jailbreak (đối với ios 8.x.x đã jailbreak và các thiết bị từ iphone 4sđến iphone 6 plus đều có thể cài đặt kết hợp được 3 tweak cydia này)
  Mục tiêu chính của bài hướng dẫn kết hợp này là: giúp các bạn cài đặt để khi ở màn hình khóa sẽ không tắt được 3G, Data, Wifi, Định vị cũng như không bật được chế độ máy bay, không tắt được máy. Mà muốn thao tác như vậy thì yêu cầu phải nhập mật khẩu 4 số hoặc mật khẩu vân tay (từ iphone 5s đến iphone 6 plus).
  Như vậy thì có ý nghĩa gì? – Đơn giản mà, nếu bạn làm rơi điện thoại, bỏ quên ipad ở đâu đó thì người nhặt được họ ko tắt điện thoại đi được, ko tắt kết nối wifi, kết nối 3g, data và định vị cũng như không bật chế độ máy bay được vì họ ko có mật khẩu mở máy và khi ở ngoài màn hình lockscreen thì bạn đã cài đặt thiết lập như bài này mình hướng dẫn rồi.
  Lúc này bạn có thể nhanh chóng mượn máy của người khác và đăng nhập tài khoản icloud để định vị iphone, ipad của bạn đang ở đâu để tìm lại. Hoặc cũng có thể gọi vào iphone của bạn để xin chuộc lại.
  Yêu cầu: Máy của bạn Đã Jailbreak phải luôn bật 3G, Data hoặc Wifi, Định vị.

  Sau đây là video hướng dẫn chi tiết cách cài đặt kết hợp 3 tweak cydia để bảo vệ iphone của bạn.