Đăng ký nhanh gói cước HP2 Mobifone ưu đãi 3 trong 1

Thảo luận trong 'MobiFone' bắt đầu bởi HongNga, 13 Tháng ba 2018.

 1. HongNga Thành viên

  Gói cước HP2 Mobifone là gói cước combo 3 trong 1 khách hàng có thể dung để truy cập Internet, gọi thoại và nhắn tin thoải mái. Gói cước dành cho đối tượng khách hàng nước ngoài đến Việt Nam và cả người Việt có nhu cầu liên lạc ra nước ngoài đều phù hợp.

  Hướng dẫn đăng ký gói HP2 của Mobifone thoải mái tận hưởng các tiện ích trên di động giá rẻ:
  Trong thời đại hội nhập với lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng nhiều, nhu cầu sử dụng dịch vụ các dịch vụ viễn thông sẽ ngày càng tăng cao do đó sự ra đời của các gói cước ưu đãi như HP2 của Mobifone là hoàn toàn cần thiết.

  – Đối tượng đăng ký: Khách nước ngoài đến Việt Nam hoặc người Việt Nam hòa mạng mới từ 15/5/2017 cũng được tham gia gói cước này. Qúy khách có thể kết nối đến tổng đài Mobifone 9090 để kiểm tra mình có được tham gia gói cước hay không.

  – Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

  >>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Mobifone nếu bạn không thuộc đối tượng đăng ký HP2 Mobifone
  [​IMG]

  Cách tham gia đăng ký gói HP2 của Mobifone:
  – Soạn tin với cú pháp: ON HP2 gửi 9084

  Khách hàng là người nước ngoài khi đến Việt Nam mua sim và đăng ký thông tin sẽ được đăng ký gói luôn, quý khách có thể nhờ nhân viên Mobifone tại các cửa hàng hướng dẫn

  – Cước gói: 200,000đ

  – Hạn dùng: 30 ngày

  Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ gói cước HP2 Mobifone:
  Là gói cước ưu đãi dạng Combo nên quý khách sau khi đăng ký thành công gói HP2 Mobifone sẽ được tận hưởng đến 3 ưu đãi thiết yếu bao gồm:

  – Miễn phí 6GB lưu lượng data đáp ứng nhu cầu truy cập mạng

  – Miễn phí 70 phút gọi

  – Tặng thêm 30 sms mỗi tháng

  Với các ưu đãi trên quý khách có thể thoải mái sử dụng trong nước và quốc tế tùy theo nhu cầu ở các thời điểm khác nhau, qúy khách nếu muốn tra cứu ưu đãi gói hãy soạn KT HP2 gửi 789.

  Với ưu đãi thoại dùng hết tính cước như thông thường, với ưu đãi dung lượng 3G Mobifone, 4G Mobifone nếu dùng hết trước chu kỳ gói quý khách vẫn được truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường.

  >>> Xem thêm: Các gói cước 3G Mobifone sử dụng cho cả sim 3G và 4G của Mobifone

  Sử dụng gói cước HP2 Mobifone như thế nào? Những lưu ý cần nhớ
  Vì có thể sử dụng trong nước và cả quốc tế nên quý khách cần lưu ý về cách sử dụng ưu đãi gói để sử dụng chuẩn nhất cũng như tận dụng tối đa ưu đãi mà gói cước mang lại.

  Nếu dùng trong nước quý khách có thể thoải mái gọi, nhắn tin như bình thường. Tuy nhiên nếu gọi, nhắn tin quốc tế quý khách hãy chú ý thực hiện theo hướng dẫn sau:

  +Gọi quốc tế: Bấm 1313 +00 +mã nước+ mã vùng+ số điện thoại.

  + Nhắn tin quốc tế: Soạn tin nhắn và gửi 00 +mã nước+ mã vùng+ số điện thoại.

  *Lưu ý: Nếu đã có số 0 thì hãy bỏ số 0 phía trước

  Hướng gọi áp dụng:

  – Với các cuộc gọi đến số cố định: Áp dụng tại các nước: Úc, Bỉ, Brazin, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hungary, Ireland, New Zealand, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Đài Loan, UK, Áo (Mã nước 43, áp dụng cho tất cả các mã vùng/ mã mạng trừ 710, 711, 730, 740, 810, 820 và 9).

  – Với các cuộc gọi đến số di động và cố định: Mỹ, Canada, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản,Trung Quốc, Hong Kong và Hàn Quốc.

  Gói HP2 Mobifone là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn và giúp quý khách có những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi muốn tiết kiệm cước phí gọi thoại, sms hay truy cập mạng nên hãy đăng ký ngay nhé, chúc quý khách đăng ký gói happy tourist Mobifone thành công.

  >>> Xem ngay: Tổng hợp các gói cước 4G Mobifone được khách hàng tin dung nhất năm 2018