Thảo luận ĐẤU GIÁ NGƯỢC _Mobifone. Có nên tham gia không?

Thảo luận trong 'MobiFone' bắt đầu bởi coctails, 3 Tháng mười hai 2011.

  1. thiện tai

    thiện tai Nick Vi Phạm

    Bài viết:
    57
    Được Like:
    16
    Bác có thể giải thích nhanh tay để làm gì k? Câu này bác nói thì chắc bác hiểu:D
    Nhìn xem, phần công bố kết quả cũg rất quan trọng, vậy mà nhà mạng công bố 1cách thiếu chuyên nghiệp, thiếu tôn trọng khách hàng, thông tin mập mờ...dựa vào số phiên đánh số lung lung, thông tin toàn rỗng k mang tính xác thực.

    ---------- Post added at 09:58 AM ---------- Previous post was at 09:51 AM ----------

    các thông tin Họ tên, địa chỉ, cmnd nhà mạng tự đăng lên web, rồi nhà mạng lại mập mờ các thông tin này. Có tuần thì đăng thông tin cụ thể, tuần thì k, bây giờ là xoá sạch các thông tin đó. Ngay cả việc công bố thông tin người trúng giải còn chưa được đồng bộ. Từ đó cũng đủ hiểu cách tổ chức chương trình thế nào rồi

    ---------- Post added at 09:59 AM ---------- Previous post was at 09:58 AM ----------

    cách làm việc của 1 nhà mạng lớn, uy tín là như thế sao?

    ---------- Post added at 10:04 AM ---------- Previous post was at 09:59 AM ----------

    nếu nhà mạng tổ chức một cách trung thực thì nhà mạng sẽ có đủ lý lẻ, chứng cứ để giải thích các thắc mắc khách hàng.
    Còn việc nhờ “thân cận” có chức del topic nhằm che dấu cái gì đang mờ áp thì cũng đủ hiểu nhà mạng như thế nào

    ---------- Post added at 10:07 AM ---------- Previous post was at 10:04 AM ----------

    các bạn thử nhìn đi, ngay cả một việc đánh số phiên cực kì đơn giản như thế mà nhà mạng lại mắc lỗi, thì thử hỏi xem khách hàng còn tin tưởng vào việc thống kê giá duy nhất và thấp nhất k?
  2. sybeo789

    sybeo789 Thành viên

    Bài viết:
    509
    Được Like:
    7
    Bác không viết thành 1 bài được mà phải chia ra thế này à =))
    Dựa vào đâu mà bác bảo nhờ thân cận del 2pic chứ ? Bạn kia chỉ nói là không nên có những 2pic kiểu phản cảm thế này rồi lại cãi nhau chả hay ho gì thôi . Những 2pic thế này nhàm lắm rồi bác post lên thế này chả có tác dụng gì cả . Thậm chí 2 bác thiện tai và chủ thớt em đang nghi là 1 . Bác dùng nick reg 1 cách nhiệt tình thế chắc là cũng có cố gắng đấy nhỉ =))
  3. wingsteam

    wingsteam Thành viên

    Bài viết:
    396
    Được Like:
    8
    Thôi đọc qua biết topic xàm rồi. Close topic này thôi. Rõ ràng chủ thớt có ác cảm với mobifone rồi
  4. thiện tai

    thiện tai Nick Vi Phạm

    Bài viết:
    57
    Được Like:
    16
    bác đa nghi mà chẳng có chút chứng cứ nào:D
    Nói “chai” như bác thì ai nói mà chả được:D
    Tôi hỏi bác thì bác k dám trả lời, toàn nói lòng vòng đánh trống lãng:D
  5. coctails

    coctails Thành viên

    Bài viết:
    9
    Được Like:
    2
    Tôi và thiện tai hoàn toàn là 2 cá nhân riêng lẻ, không hề quen biết nhau. Chưa bao h thấy sybeo nói 1 cách tử tế cả mà chuyên "đâm bọc thóc, chọc bị gạo".

    ---------- Post added at 01:06 PM ---------- Previous post was at 01:06 PM ----------

    Đây không hề ác cảm với Mobifone.

    ---------- Post added at 01:09 PM ---------- Previous post was at 01:06 PM ----------

    Gửi Mod và Admin. Nếu Mod và Admin cảm thấy topic em tạo ra có gì đó không đúng khiến cho các thành viên cái nhau như 1 số người nói thì Mod hoac Admin có thể close topic này bất cứ lúc nào. Em không hề có ý kiến gì.

    ---------- Post added at 01:14 PM ---------- Previous post was at 01:09 PM ----------

    Topic tôi đưa lên không hề có 1 từ ngữ nào để "bắt" ae giải thích cả. Tôi chỉ nói là vào thảo luận mà. Nếu là "bắt" thì "buộc" phải trả lời. Còn Thảo luận thì tùy, ai có ý kiến gì đưa lên, không có thì thôi.
  6. thiện tai

    thiện tai Nick Vi Phạm

    Bài viết:
    57
    Được Like:
    16
    bác chủ thớt ơi, tôi khá quen với cái chiêu vào nói xàm để lấy cớ closed hoặc del topic rồi:D
    nêú ngay thẳng thì chả sợ gì cả, cũng chả cần closed hay del làm gì, vì khách hàng đủ nhận thức đc rằng ai đúng ai sai.
    Nếu có ai đó vào đây nói xấu nhà mạng thì tự khách viếng thăm vào xem họ sẽ hiểu. Chỉ sợ có những người cố tính bóp méo sự thật, thủ tiêu chứng cứ.
  7. wingsteam

    wingsteam Thành viên

    Bài viết:
    396
    Được Like:
    8
    dạ vâng thế thì các bác cũng nên xem lại cách các bác viết bài trên này ? bởi vì ngoài cái bài chủ đề ra thì các bác cũng chẳng nói được câu nào tử tế cả, bác đã quá quen với việc "vào nói xàm để lấy cớ closed hoặc del topic rồi " ? Thế thì chắc bác cũng quá quen với việc đi nói xấu các nhà mạng để bị close topic rồi nhỉ ? Bác cũng nhiệt tình đủ để anh em hiểu ra chứ cần gì em phải nói ? Ở box này trước này mọi người vẫn thảo luận bình thường và trao đổi về các thông tin của mobifone , thỉnh thoảng lại có vài nick nhảy vào nói phải chăng lừa đảo nghe chối tai lắm. Các bác mới chính là : "đâm bị thóc chọc bị gạo " chứ hơn gì ai mà lên đây nói xàm. Còn bác chủ bảo không bắt anh em giải thích đấy là anh em đang nói về bài của bác thiện tai chứ có nói bác đâu mà bác vội vàng giải thích thế hả bác chủ ? Phải chăng đồng cảnh ngộ đến mức nhiệt tình như thế ? 2 bác thật là có tình thương bao la quá đấy

    "Tôi có nói gì đến Thể lệ đâu bạn nhỉ
    Tôi đang muốn biết cách công bố kết quả trên web cơ mà
    Bạn có thể trả lời các câu hỏi ở bài #22 được k "
  8. money222

    money222 Thành viên

    Bài viết:
    291
    Được Like:
    6
    Trời ơi em đọc xong mà đau hết cả đầu, thảo luận không thấy đâu chỉ thấy cãi nhau hoài. Cuối cùng chẳng giải quyết được vấn đề gì cả. Nói chung ai cũng có lý lẽ của người đó. Và trò chơi nào cũng vậy, cũng có luật của nó. Có thể thời điểm bác đưa ra giá là thấp nhất và duy nhất nhưng hôm đó em thấy mới là thứ 3 mà, đã hết phiên giao dịch đâu?
  9. thiện tai

    thiện tai Nick Vi Phạm

    Bài viết:
    57
    Được Like:
    16
    tôi dùng từ có thể, bạn k đọc đc từ “có thể” à. Ép buộc gì ở đây?
    Sao k ai dám mạnh dạng giải thích về cách công bố kết quả vậy?....
    Những câu hỏi thắc mắc tôi đã nêu ra rồi đó. Cứ mạnh dạng giải đáp đi, hay chăng là k thể giải thích được?....
    Tóm lại, tôi chỉ nêu lên thắc mắc.
    Tại sao các bác lại nói tôi nói xấu nhỉ? Các bác có hiểu nghĩa từ nói xấu k?

    ---------- Post added at 06:58 PM ---------- Previous post was at 06:55 PM ----------

    những điều tôi nói đều là sự thật mà có chứng cứ rõ ràng, k nói sai sự thật về nhà mạng.
    Còn các bác nghi ngờ tôi và chủ thớt là một thì nên đưa ra được cái chứng cứ đi ạ.

    ---------- Post added at 07:01 PM ---------- Previous post was at 06:58 PM ----------

    có cần lên đây là phải “xấu che tốt khoe” k vậy mấy bác?
    Nếu 4rum có cái luật đó mà em chưa xem được thì thật sự em ngại quá vì k biết là có luật “xấu che tốt khoe”
    Có người lên đây khen nức nỡ, mà chỉ bằng lời. Chứ chẳng đưa ra được cái chứng cứ:D
  10. sybeo789

    sybeo789 Thành viên

    Bài viết:
    509
    Được Like:
    7
    à há , lại dùng từ nước đôi kỳ diệu "có thể" và dấu hỏi chấm quyền năng hả bác ? sự thật thì nó vẫn là sự thật thôi, sao phải xấu che tốt khoe khi mà những cái bác nói ra bản thân bác cũng tự "hỏi chấm" rồi "có thể" vào đó sau đó lại khẳng định là sự thật sao ? bác nói thế có ai nghe được đâu ?