Thảo luận Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế Mobifone: “Đi khắp thế gian”, không lo mất liên lạc

Thảo luận trong 'MobiFone' bắt đầu bởi ariel83, 24 Tháng bảy 2017.

 1. ariel83 Thành viên

  Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (CVQT) được cung cấp tại hơn 530 nhà mạng thuộc gần 200 quốc gia trên thế giới, MobiFone đã và đang đảm bảo nhu cầu liên lạc thông suốt, tiện lợi nhất với chi phí tiết kiệm cho tất cả các thuê bao MobiFone khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài.
  Với CVQT của MobiFone, bạn vừa có thể sử dụng chính số điện thoại của mình để thực hiện cuộc gọi, đảm bảo liên lạc không bị gián đoạn, vừa được hưởng mức cước vô cùng ưu đãi, thậm chí là tiệm cận với giá cước viễn thông nội địa.
  Hãy cùng điểm qua các gói cước CVQT tiện ích và hấp dẫn của MobiFone:
  CVQT trên máy bay và tàu biển đảm bảo bạn không phải lo ngại liên lạc bị gián đoạn vì di chuyển trên máy bay và tàu biển. Bạn sẽ thoải mái duy trì dịch vụ thoại, nhắn tin và GPRS trên một số chuyến bay và tàu biển cung cấp dịch vụ này.
  Dịch vụ CallRoam Saver cho phép bạn thực hiện cuộc gọi về Việt Nam thông qua mã USSD *131*. Thao tác gọi vô cùng đơn giản, dễ nhớ, đồng thời chi phí tiết kiệm hơn cuộc gọi CVQT thông thường đến 50% là điểm cộng của dịch vụ này.
  Dịch vụ Call me giúp bạn dễ dàng gửi tin nhắn đề nghị gọi lại đến thuê bao MobiFone, nghĩa là bạn sẽ chỉ phải trả cước nhận cuộc gọi, vô cùng tiết kiệm so với gọi đi thông thường. Với dịch vụ này, bạn sẽ chẳng phải lo đang gọi thì hết tiền nơi đất khách quê người, lúng túng tìm cách nạp tiền điện thoại vì đang cần liên lạc gấp.
  Gói cước DataRoam Saver cho phép thuê bao MobiFone sử dụng dịch vụ data với hạn mức tiền và dung lượng miễn phí nhất định khi CVQT trong mạng nước ngoài. Với gói cước này, bạn sẽ được dùng data với giá cước ưu đãi lên đến 95% so với giá cước data thông thường. Đặc biệt, nỗi lo phát sinh cước CVQT ngoài ý muốn sẽ được loại bỏ hoàn toàn với tính năng cảnh báo hết dung lượng.
  Gói cước Roam Saver được cung cấp tại 25 mạng/25 quốc gia để bạn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ tại những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất. Đăng ký Roam Saver, bạn có thể lựa chọn gói thoại, SMS phù hợp với nhu cầu, với giá cước ưu đãi lên đến 80% so với giá cước thông thường.
  Gói cước Roam Like Home: Đúng như tên gọi, gói cước CVQT này của MobiFone đem đến cho bạn cảm giác "like home" - "như ở nhà" bởi mức cước tiệm cận với giá cước nội địa tại Việt Nam. Gói cước ưu đãi khi khách hàng chuyển vùng quốc tế đến các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Campuchia, Hồng Công. Đăng ký gói Roam Like Home bạn chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản DK RH gửi 999.
  Gói cước Roam Combo: Đây là gói cước dành riêng cho các thuê bao MobiFone đang muốn ghé thăm 2 đất nước xinh đẹp là Nhật Bản và Hàn Quốc. Những lo lắng, băn khoăn về giá cước viễn thông tại 2 quốc gia đắt đỏ này sẽ được MobiFone giải toả giúp bạn với Roam Combo. Bởi lẽ, bạn được hưởng mức giá cước ưu đãi, được cảnh báo khi hết dung lượng để không lo phát sinh cước ngoài ý muốn và luôn kiểm tra được dung lượng sử dụng của gói.
  Có thể nói, các dịch vụ, gói cước CVQT MobiFone chính là bí kíp bạn không thể bỏ qua để có những chuyến du lịch hay công tác quốc tế thuận lợi và tiết kiệm nhất.
  Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ liên hệ tổng đài 9090
 2. hungnv239

  hungnv239 Thành viên

  Bài viết:
  1,968
  Được Like:
  326
  Bây giờ mobifone có nhiều gói cước chuyển vùng quốc tế giúp tiết kiệm nhiều hơn nữa cơ
 3. ngocrong

  ngocrong Thành viên

  Bài viết:
  310
  Được Like:
  9
  CallRoam Saver chỉ cần gọi *131* thôi à? Đơn giản thế nhểy
 4. badboy90

  badboy90 Thành viên

  Bài viết:
  940
  Được Like:
  3
  Cách gọi CallRoam Saver, bạn bấm *131*số điện thoại#OK, cuộc gọi sẽ kết thúc. Sẽ có cuộc gọi tự động kết nối với người ở VN, và người ở VN phải giữ cuộc gọi đó để kết nối ngược lại với bạn (bạn chờ để nhận cuộc gọi đến nhé)
 5. hikaru91

  hikaru91 Thành viên

  Bài viết:
  880
  Được Like:
  5
  CallRoamSaver áp dụng thực hiện cuộc gọi về số di động và cố định tại VN nhé
 6. buncha85

  buncha85 Thành viên

  Bài viết:
  1,139
  Được Like:
  2
  Muốn xài CallRoam Saver thì bạn phải đang ở nước ngoài và nhận sóng nước ngoài mới dùng được
 7. nientt

  nientt Thành viên

  Bài viết:
  204
  Được Like:
  4
  Cách gọi cụ thể khi TB đang chuyển vùng qte: Gọi số cố định: *131*84[mã vùng][số cố định]# OK. Gọi số di động: *131*84[số di động]# OK (VD: gọi 0901234567 bấm:*131*84901234567# OK)