Nhưng chỉ dùng được với opera mini thôi , còn down hay dùng làm modem hem có được Được rồi speed nhanh phết dùng IDM được 20 30 kb/s , dùng vina được có 4 5 kb/s
ôi bác nói thế làm em buồn đó khắc phục làm gì em thấy mobi nên để như thế này với khách hàng chứ nhỉ hi hi
lờm cái gì thì lờm nhưng phải để ngta sống với chứ Đây là cuộc chiến khôg mỏi giữa hacker và mobi mà...^^ thu keo này ta bày keo khác có sao đâu ^^<:-P
hi hi bày keo khác ah bác chắc là còn lâu lắm đó , nếu mobifone mà như VT - tiền GPRS online thì chắc là ko còn cái thời 0d vẫn online đc mấy h đồng hồ nữa đâu hi hi mà ko biết có bác hacker nào dò ra đc mã số nạp tiền của mạng mobi ko nhỉ hi hi chỉ từ 0-9 lắp ráp lại mà phải mua = tiền đó , bác nào mà tính toán đc công thức làm thẻ nạp của các mạng em phục sát đất
Mobifone đang dần fix 1 số trung tâm. Có thể đến giữa thág 12 này khi mà mobifone chính thức có 3G thì sim 0đ sẽ vứt vào xọt rác (báo lá cải chăng)
Hài, như tớ nói, chẳng có gì là phải sợ. Mobi có fix thì cũng làm sao fix hết đc lỗ hổng(cũng như mấy bản window của microsoft thôi). Nhu cầu của ngviệt mình là sài hàng rẻ, hàng free nên dù có ra 3g đi nữa thì vẫn có các bờ rồ hacker hack gprs à. Cứ thủ sẵn nhiều cách hack cho an toàn là được. (chỉ sợ có bác nào núp lùm trong mấy diễn đàn là mem mobifone thì khổ)
hì bác ah nhưng mà bác lấy thông tin đó ở đâu thế vậy ah ? chắc mobi sẽ - tiền GPRS online như VT chứ ah ?
:nguamui:bồ test là bồ test cái chi? hack mobi như trong bài viết thì sim bồ 0d mới gọi là dùng free chứ, thủ thuật này có nghĩa là bồ vẫn đăng ký gprs dc mặc dù tk 0d (điều ko thể nếu gửi dk gprs đến 994) angchiu:chứ nếu dùng sim cỏn tiền mà dk cái này cũng như dk tin nhắn thôi, cứ xài tẹt ga đi rồi biết liền àh ^^ :37: