[Đa phương tiện] Giới thiệu ứng dụng xem phim mới trên Android

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Việt - Việt Hóa' bắt đầu bởi vansulich, 1 Tháng bảy 2015.

 1. vansulich Thành viên

  Tình yêu giải trí với những bộ phim là một món ăn không thể thiếu đối với người dùng Internet Việt Nam.

  Tuy nhiên, như các bạn đã biết hiện tại thì Google Play đã thắt chặt vấn đề bản quyền phim và âm nhạc trên cửa hàng ứng dụng, rất nhiều ứng dụng xem phim và nghe nhạc đã bị gỡ bỏ như hayhaytv,ephim,phimmoi,.... để lại nhiều điều đáng tiếc cho những người yêu thích phim.

  Với mong muốn tạo thuận lợi tối đa cho những người dùng smartphone và máy tính bảng, ứng dụng Xem phim mới đã chính thức được trở lại, dù theo một cách không được "chính quy" cho lắm. Để tìm kiếm ứng dụng này trên CH Play bạn hãy nhập từ khóa "Tinh yeu giai tri" hoặc "Tình yêu giải trí" và chọn vào ứng dụng có hình hộp quà màu xanh. Nhìn biểu tượng và tiêu đề có thể chưa được chỉn chu lắm, nhưng đơn giản đây là cách để Google ít để ý hơn và hi vọng người dùng có thể thoải mái thỏa mãn tình yêu giải trí với những bộ phim mà mình yêu thích.

  Hoặc bạn có thể nhấn vào đường link sau để tải về:

  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.funny.love.caculator

  Sau khi tải về và khởi động ứng dụng, giao diện của sẽ xuất hiện như hình dưới đây:
  [​IMG]


  Ứng dụng cho phép bạn xem nhiều thể loại phim khác nhau như phim lẻ mới, phim bộ mới, phim bộ mới xong, phim lẻ hot, phim bộ hot, phim chiếu rạp, phim hành động, tâm lý 18++,........
  Lưu ý: Để sử dụng ứng dụng bạn cần chọn ngôn ngữ máy điện thoại của bạn về Tiếng Việt.

  Ở phần bên dưới là danh sách các bộ phim theo thể loại bạn đã chọn, những bộ phim này đã được đông đảo người dùng xem và đánh giá bình luận, cập nhật nhanh nhất so với các trang khác (bạn có thể thử nghiệm với những bộ phim mới nhất- nguồn từ phimmoi.net)
  Khi nhấn vào một bộ phim bất kỳ , một menu sẽ xuất hiện như hình dưới:
  [​IMG]


  - Mục Xem Phim: Đây là mục hay sử dụng nhất, nếu là phim bộ thì ứng dụng sẽ hiện ra danh sách các tập đã hoàn thành và bạn chọn tập tương ứng để xem, nếu là phim lẻ thì bạn có thể chọn xem bằng ứng dụng MxPlayer- một trình xem phim hàng đầu không phải bàn cãi, hoặc bạn cũng có thể dùng app mặc định đi kèm theo máy của mình để xem video, với những người khó tính hơn cũng có thể xem bằng trình duyệt hỗ trợ HTML5.
  - Mục Tải phim: Nếu bạn muốn có thể xem lại những bộ phim này khi không có mạng Internet thì đây là một lựa chọn không tồi, tuy nhiên lưu ý về vấn đề tốc độ mạng để có thể " cày" được xong bộ phim trước khi phải rời đi khỏi mạng wifi.
  - Mục Thông tin phim: Xem qua tóm lược nội dung phim, điểm đánh giá, diễn viên, quốc gia và một số thông tin phụ trợ khác.
  - Mục Thêm/Xóa yêu thích: Bạn muốn lưu lại để xem vào lúc khác, hoặc những bộ phim bạn tâm đắc và muốn chia sẻ cho bạn bè người thân cùng xem cùng, đây là một tính năng rất hữu dụng.

  Chương trình cũng hỗ trợ tìm kiếm phim, đơn giản là chỉ việc nhập từ khóa và nhấn nút "Tìm", kết quả sẽ hiện ra cho bạn ở bên dưới.
  [​IMG]

  Còn nhiều tính năng nữa đang chờ bạn trải nghiệm đánh giá. Bởi lẽ ứng dụng được đưa lên với mục đích không làm "rùm beng", tránh sự để ý của Google nên về giao diện, tính năng sẽ còn nhiều hạn chế, rất mong nhận được mọi ý kiến đáng giá , ủng hộ 5 sao của đông đảo người dùng.