Thảo luận Gmobile "Hỗ Trợ và Chăm Sóc Khách Hàng"

Thảo luận trong 'Gmobile' bắt đầu bởi CSKH-Gmobile, 28 Tháng chín 2012.

 1. CSKH-Gmobile Thành viên

  Chào mừng Quý Khách Hàng hiện tại và các Khách Hàng tương lai của Gmobile :-h .
  Do topic DVKH/ CSKH Beeline cũ đã quá dài, để dễ dàng ghi nhận và trả lời câu hỏi và thắc mắc của các bạn. CSKH Gmobile mở topic mới này để trả lời và phân biệt với topic Beeline cũ. Mong các bản hưởng ứng và ủng hộ Gmobile. Xin chân thành cảm ơn!
  MobileCity, tien217a3 and KhoiViet like this.
 2. caubevotu

  caubevotu Thành viên

  Bài viết:
  6
  Được Like:
  1
  Gmobile cho mình hỏi : Sim Gmobile của mình sao khi lắp vào điện thoại acer e 130 vẫn nhận danh bạ của sim nhưng không có cột sóng ( cột sóng bị gạch chéo:D), lắp sim Gmobile khác vào cũng vậy, không phải do sim hỏng .. vậy có cánh nào giúp mình không?? trong máy nó chỉ hiển thị 4 mạng mobi, viettel,vina,vnmb hixxx:((:((:((:((
 3. Zikrens2.Kull

  Zikrens2.Kull Thành viên

  Bài viết:
  312
  Được Like:
  58
  Chắc do phần cài đặt sim đó, đối với máy điện thoại 2 sim thì có 4 chức năng về sim: (1)- Chỉ mở sim 1, (2)- Chỉ mở sim 2 , (3)- Khóa cả 2 sim, (4)- Mở cả 2 sim.

  Nếu khóa SIM1 hoặc SIM2 (hoặc khóa cả 2SIM) thì nó sẽ gạch chéo SIM bị khóa.

  Nếu là điện thoại 1SIM thì có thể do chức năng " ĐANG TRÊN MÁY BAY" đó bạn ạ....
 4. Rồng Thần

  Rồng Thần Thành viên

  Bài viết:
  152
  Được Like:
  12
  cần sim đuôi 5556789 nếu hỗ trợ đc thì lh m, nhé 0968101214
 5. nhatchu

  nhatchu Thành viên

  Bài viết:
  141
  Được Like:
  14
  Có thể điện thoại của bác không hỗ trợ băng tầng GSM1800Mhz. Em có 1 cái điện thoại trái ngược hoàn toàn với bác, máy chỉ nhận mỗi sim beeline, vina-mobi-viettel khi vào khu đô thị mới có sóng, còn vmnb thì không có sóng luôn.
  Theo như em được biết, beeline chỉ có mỗi băng tần GSM1800, còn VNMB thì chỉ có băng tần EGSM900, 3 "đại gia", thì có cả băng tần GSM900 và GSM1800, nhưng băng tần GSM1800 chỉ được dùng ở những khu đô thị, đông dân cư để chất lượng sóng tốt, còn GSM900 dùng ở những vùng nông thôn hay thưa dân cư để được vùng phủ sóng rộng.
  Nhưng đa số các điện thoại đều hỗ trợ cả băng tần GSM900 và GSM1800
  hieutron and KhoiViet like this.
 6. KhoiViet

  KhoiViet Thành viên

  Bài viết:
  143
  Được Like:
  38
  Cám ơn bác CSKH của Gmobile đã tận tâm với mọi người.

  Em hỏi phát. Em có cái sim rác tỷ phú 2, số chẳng đẹp. Nhưng muốn đăng ký lại tên chính chủ cho yên tâm.
  Vì em định dùng dịch vụ chuyển số điện thoại đẹp trên trang web của Gmobile nên trước khi chuyển sang số đẹp thì muốn đăng ký phát cho nó yên tâm.

  Liệu Bác có giúp anh em đăng ký không cần đến trực tiếp không ạ? Vì đi lại và chờ đợi ở Trung tâm Hoàng Quốc Việt - HN hơi lâu.

  Nếu được em gửi cho bác số CMND, ngày cấp Họ tên tới bác luôn.
 7. CSKH-Gmobile

  CSKH-Gmobile Thành viên

  Bài viết:
  147
  Được Like:
  36
  Chào bạn! Để tránh tranh chấp hoặc khiếu kiện. Theo quy định, việc đăng ký lại thông tin cá nhân phải được thực hiện tại Cửa Hàng Uỷ Quyền. Bạn vui lòng mang chứng minh thư nhân dân đến CHUQ gần nhất để đăng ký lại thông tin cá nhân. Để biết thêm chi tiết, vui lòng gọi 199 hoặc xem tại đây:
  http://gmobile.com.vn/content/418-Cua-hang-uy-quyen.aspx


  Xin cảm ơn !
  vn_1068 thích bài này.
 8. vn_1068

  vn_1068 Thành viên

  Bài viết:
  724
  Được Like:
  259
  Bạn cho mình hỏi với CT Cùng Gmobile lan tỏa sức sống mới sao phòng maketing của bên mình không có thông tin gì đưa lên bộ phận CSKH để tư vấn vậy bạn
 9. KhoiViet

  KhoiViet Thành viên

  Bài viết:
  143
  Được Like:
  38
  Cám ơn bác. Nhưng cả Hà Nội rộng như vậy mà có được có 5 cái trung tâm CSKH. Nghĩ cũng kỳ.
  Viettel nhiều TT CSKH như thế, mà ngay cạnh nhà em có 1 cái cũng phải chờ cả buổi sáng mới làm được cái thủ tục đăng ký thuê bao.
  Nên nghĩ tới thủ tục là nản rồi. Có khi giá trị Sim không bằng giá trị xăng xe và thời gian đi lại làm thủ tục nên bảo sao người dân thờ ơ với thủ tục.
 10. CSKH-Gmobile

  CSKH-Gmobile Thành viên

  Bài viết:
  147
  Được Like:
  36
  Acer E130 có hỗ trợ GSM băng tần 1800, có thể dùng Gmobile/ Beeline. Bạn thử vào phần cài đặt, vào phần network operator/ vào phân Available networks và tìm mạng xem. Có thể ở đó để chế độ chọn mạng bằng tay. Tốt nhất nên để chọn mạng tự động. Ngoài ra cột sóng bị gạch chéo cũng có thể do đặt chế độ " ĐANG TRÊN MÁY BAY" như bạn Zikrens2.Kull đã nói. Chúc bạn thành công. Để được kiểm tra và tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể gọi 199 bất cứ lúc nào (tổng đài miễn phí).