Xin giúp Hài lòng về lượng mỡ bụng giảm

Thảo luận trong 'Japanese Mobile Phones' bắt đầu bởi thammythucuc, 9 Tháng bảy 2015.

 1. thammythucuc Thành viên

  Đã có nhiều bạn từng đặt câu hỏi đó chính là hoài hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền và đây cũng được xem chính là những điểm nhấn ấn tượng nhất mang đến dành cho bạn bây chừ và đang mang đến những điểm nhấn thật ấn tượng nhất.cách cách giảm mỡ bụng

  Vậy lam sao để bạn cai thiện được điều đó và đây cũng chihs là những gì mà bạn muốn làm được giờ và đánh giá về những điểm nhấn hàng đầu hiện giờ mà ban cảm nhận thấy được điểm dị biệt hàng đầu hiện nay so với những gì mà thân của bạn có được.

  Vì đặc trưng công việc văn phòng ngồi nhiều, ít vận động nên em bị trữ mỡ vùng bụng. Công việc bận rộn nên em cũng không có nhiều thời kì tập thể dục để giảm eo. Nghe nói công nghệ hút mỡ Vaser Lipo của Thu Cúc có thể giảm tới 95% chỉ sau một lần thực hiện. thầy thuốc cho em hỏi phí hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn.”

  (Hoàng Nga, 36 tuổi)

  đáp:

  Chào bạn, Thu Cúc rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về hộp mail tuvan@thucuchospital.vn. Về câu hỏi “chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu tiền”, chúng tôi xin đáp bạn như sau;

  Ngồi nhiều, ít vận động là một trong những nguyên cớ chính khiến mỡ thừa trữ tại vùng bụng. Để hạn chế tình trạng này, bạn nên ngồi thẳng lưng, tranh thủ vận động hay chuyển di khi có thể, uống nhiều nước, hạn chế đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh.

  Để giảm mỡ bụng một cách mau chóng nhất, bạn có thể lựa chọn công nghệ hút mỡ Vaser Lipo của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đúng như bạn được biết, chỉ sau một lần thực hiện, Vaser Lipo có thể giảm tới 95% lượng mỡ thừa tại vùng bụng, trả lại bạn vòng eo thon gọn, săn chắc hấp dẫn.

  Về uổng thực hiện, hút mỡ bụng trên là 15 – 20 triệu, hút mỡ bụng dưới là 20 – 25 triệu, hút mỡ tạo eo thon là 10 – 15 triệu, hút mỡ cả bụng là 40 triệu. Trong tháng 7 này, Thu Cúc gửi tặng khách hàng 10% chi phí hút mỡ, tặng thêm 5% cho khách hàng cũ và bạn đi cùng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0964.080.999.