Hướng dẫn cách cài đặt bật tắt 3g nhanh cho iphone ios 7/8

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp & Chia Sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi mr.hai8290, 23 Tháng bảy 2015.

 1. mr.hai8290 Thành viên

  Hướng dẫn cách cài đặt bật tắt 3g nhanh cho iphone ios 7/8
  Nếu như trước đây khi ở các ios 6 trở về trước, sau khi jailbreak xong, chúng ta đa số sẽ sử dụng tweak cydiaSbsettings để tùy biến những chức năng như bật/tắt nhanh 3G, Data, thêm ngày tháng vào thanh status bar, đổi tên nhà mạng… Nhưng kể từ ios 7 trở lên tới ios 8.4 đã jailbreak được rồi như hiện nay thì nhà phát triển ứng dụng cydia Sbsettings đã không nâng cấp và phát triển Sbsettings cho ios 7 và ios 8 nữa rồi. Theo thông tin mà iblogs.vn được biết thì nhóm phát triển Sbsettings đã chuyển hướng sang phát triển những ứng dụng khác có chức năng tương tự và được tách chia nhỏ ra thành nhiều tweak cydia khác nhau chứ không đa năng như Sbsettings.

  Vậy “túm cái váy” lại là ở ios 7.x.x và ios 8.x.x thì chúng ta sử dụng Tweak Cydia nào để cài đặt chức năng bật/tắt nhanh 3G đây. Đây mới là điều mà các bạn quan tâm chứ các bạn quan tâm cái Sbsettings làm cái gì nữa đâu nào. :p

  Ở ios 7.x.x và ios 8.x.x thì sau khi jailbreak xong, cũng có rất nhiều Tweak Cydia có chức năng kích hoạt chế độ bật tắt nhanh 3G ở mọi nơi từ Trung Tâm Điều Khiển (vuốt từ dưới lên). Nhưng ở bài này iblogs.vn sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và thiết lập 1 Tweak mà Admin trải nghiệm thấy ưng ý nhất và ổn định nhất nhé.
  Hướng dẫn cài đặt:
  [​IMG]

  Đầu tiên các bạn vào Cydia => chuyển sang Tab search => tìm kiếm FlipcontrolCenter => nhấp install góc trên cùng bên phải để cài đặt (máy của admin đã cài rồi thì nó sẽ hiện như hình) => Respring lại máy.

  [​IMG]

  Bước tiếp theo là vào FlipControlCenter để cấu hình cài đặt các lựa chọn.
  Các bạn vào Settings => FlipControlCenter và sẽ có những lựa chọn sau cho các bạn:
  [​IMG]
  Tab 1: Suppressed from lockscreen: Đây là tùy chọn khá hay, nó cho phép ta chọn các khóa các chức năng (không cho bật tắt) khi ở ngoài màn hình khóa (ngoài lockscreen).

  Tab 2: TOP SHELF: Đây là tab cho phép chúng ta tùy biến với dòng top trên cùng của “trung tâm điều khiển” khi vuốt từ dưới lên. Các bạn có thể thêm các nút chức năng như hình dưới vào và nó sẽ hiển thị ở dòng trên cùng của trung tâm điều khiển. Ngoài ra thì nó còn có các tùy chọn: Switches per page (số nút chức năng ở 1 trang), và các chức năng dưới tiếp theo (bạn có thể dùng hoặc ko cũng ko sao.
  Tab 3: BOTTOM SHELF: Tương tự Tab 2 nhưng nó là tinh chỉnh của dòng dưới cùng của trung tâm điều khiển. Các chức năng thì cũng như là Tab 2 nên iblogs.vn sẽ không nhắc lại.

  Video hướng dẫn cách cài đặt bật tắt 3g nhanh cho iphone ios 7/8


  Các bạn Chú ý: Trong Tab 2 và Tab 3 thì các bạn muốn bật hiển thị nút chức năng nào thì chỉ cần di chuyển chức năng đó từ Tab DISABLE lên tab ENABLE phía trên, có thể sắp xếp thứ tự lần lượt các chức năng này bằng cách di chuyển (kéo thả) chúng ở vị trí mà các bạn thấy phù hợp.

  Các file đính kèm: