Thảo luận Hướng dẫn đăng ký gói Mimax mạng Viettel

Thảo luận trong 'Viettel' bắt đầu bởi trandacnhon, 7 Tháng mười một 2016.

 1. trandacnhon Thành viên

  Nhằm giúp khách hàng thỏa mái dùng dịch vụ 3G của Viettel mà vẫn tiết kiệm chi phí hàng tháng, nhà mạng Viettel đã triển khai gói 3g Mimax với cước phí ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ 70.000đ/tháng. Mọi người đăng ký gói mimax viettel sẽ nhận ngay ưu đãi 600MB data trọn gói, giúp quý khách thỏa mái dùng mạng internet 3G để lướt web xem tin tức, giải trí, nghe nhạc, xem youtube.... Dưới đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký 3g gói cước Mimax của Viettel để bạn cùng nắm rõ nhé.
  [​IMG]
  Chi tiết đăng ký 3g gói Mimax mạng Viettel
  – Để đăng ký gói Mimax, thuê bao soạn tin: MIMAX gửi 191.
  – Cước phí: 70.000đ/ tháng.
  Ưu đãi từ gói cước 3G Mimax Viettel:
  – Dung lượng miễn phí: 600MB data tốc độ cao.
  – Cước phát sinh vượt gói: Miễn phí (tức là khi đã hết 600MB tốc độ cao thì bạn vẫn có thể truy cập mạng ở tốc độ thường và không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào nữa).
  – Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.
  – Tính năng: Gia hạn tự động khi hết chu kỳ.
  – Cú pháp kiểm tra data còn lại: KTTK gửi 191
  Cách hủy gói Mimax Viettel:
  – Thuê bao Viettel soạn tin: HUY gửi 191, sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận.
  Với cú pháp đăng ký Mimax Viettel và những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại sẽ giúp mọi người thỏa mái sử dụng dịch vụ 3G để xem phim, xem youtube miễn phí mà không lo lắng về cước phí. Hãy chọn đăng ký 3G Viettel với gói cước 3G phù hợp để sử dụng thật hiệu quả và tiết kiệm mọi người nhé. Mọi thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài Viettel 198 để biết thêm chi tiết.