[Khác] Hướng dẫn xem bói tử vi 2015 trên android

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Việt - Việt Hóa' bắt đầu bởi kemngek, 1 Tháng hai 2015.

 1. kemngek Thành viên

  Để giải trí trong dịp Tết Ất Mùi theo phong vị truyền thống, bạn có thể xem bói, xem tử vi, xem vận hạn cho năm mới 2015 ngay trên điện thoại.

  Theo phong tục truyền thống thì vào mỗi dịp Tết đến xuân về người ta vẫn thường xem bói để đoán biết vận hạn trong năm mới, chọn tuổi xông nhà hay chọn hướng xuất hành… Đây là một nét văn hóa từ ngàn xưa để lại và thường được các nhà phát triển ứng dụng hào hứng mô phỏng trên di động.
  Trước hết phải nói rằng cho dù xem bói, xem tử vi tướng số bên ngoài hay trên di động thì bạn cũng chỉ nên dừng ở mức độ tham khảo. Việc tải về phần mềm xem bói cho điện thoại chỉ nên xem như một cách giải trí thuận theo cái không khí Tết Ất Mùi 2015 đang đến gần.

  Bước 1: Ngoài giao diện chính của ứng dụng nơi giới thiệu qua về thuật tử vi, hãy bấm biểu tượng danh mục ở góc trên bên trái.
  [​IMG]
  Xem tử vi 2015 trên Android: Ngoài giao diện chính của ứng dụng nơi giới thiệu qua về thuật tử vi, hãy bấm biểu tượng danh mục ở góc trên bên trái (khoanh đỏ).

  Bước 2: Vào mục Tử vi 12 Con Giáp, đây là nơi bạn sẽ xem vận hạn của mình trong năm Ất Mùi theo tuổi 12 con giáp.
  [​IMG]
  Xem tử vi năm 2015 trên Android: Vào mục “Tử vi 12 Con Giáp” (khoanh đỏ), đây là nơi bạn sẽ xem vận hạn của mình trong năm Ất Mùi theo tuổi 12 con giáp.

  Bước 3: Lựa chọn con giáp phù hợp với tuổi của mình, Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi…
  [​IMG]

  Xem tử vi năm 2015 trên Android: Lựa chọn con giáp phù hợp với tuổi của mình.

  Bước 4: Lựa chọn tuổi đầy đủ của mình và giới tính, ví dụ: Bính Thìn Nam Mạng (những người sinh năm 1916, 1976) là người đàn ông sinh tuổi Bính Thìn.
  [​IMG]

  Xem tử vi năm 2015 trên Android: Lựa chọn tuổi đầy đủ của mình và giới tính, ví dụ: Bính Thìn Nam Mạng (khoanh đỏ).

  Bước 5: Bản ghi vận hạn của bạn sẽ có 3 mục lớn là Tổng Quát, Tử Vi 2015 và Tử Vi Trọn Đời.
  [​IMG]
  Xem tử vi năm 2015 trên Android: Bản ghi vận hạn của bạn sẽ có 3 mục lớn là Tổng Quát (số 1), Tử Vi 2015 (số 2), và Tử Vi Trọn Đời (số 3).