Xin giúp hút mỡ bụng bao lâu thì xong

Thảo luận trong 'Japanese Mobile Phones' bắt đầu bởi thammythucuc, 9 Tháng bảy 2015.

 1. thammythucuc Thành viên

  Bạn muốn làm đẹp cho bạn thẩn của bạn và ban đang muốn làm toàn bộ những điều đặc biệt nhất hiện giờ và bạn sẽ cảm thấy đây chính là điều ma bạn cảm nhận thấy được đây chính là điều cấp thiết nhất và cảm nhận thấy được sự yên tâm nhất về cũng như la đánh giá về chất lượng hàng đầu bây giờ. Hút mỡ nọng cằm bao lâu hết sưng

  Tôi năm nay 27 tuổi, mặt hơi mập và có nhiều mỡ nọng cằm. Chỉ còn hai tháng nữa là tới ngày cưới của tôi, tôi muốn tranh thủ đi hút mỡ nọng cằm để trở nên xinh đẹp hơn trong ngày trọng đại của thế cuộc mình. Bác sĩ có thể cho tôi biết hút mỡ nọng cằm bao lâu hết sưng không ạ? Tôi xin cảm ơn.”

  (Phạm Thùy Dương, Ba Đình – Hà Nội)

  giải đáp:

  Bạn Thùy Dương thân mến, cảm ơn bạn đã viết thư cho Thu Cúc tại địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn. Về câu hỏi “hút mỡ nọng cằm bao lâu hết sưng”, chúng tôi xin tham mưu cho bạn như sau:

  Tình trạng mỡ thừa điển tích tại vùng cằm có thể khiến khuôn mặt trở nên nặng nề, già nua, mất đi sự cân đối, thảnh thơi, sang. Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thể khắc phục triệt để tình trạng này.

  Vaser Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động có tuyển lựa vào các mô mỡ, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng, không gây sẹo hay bất kỳ tổn thương nào đến thân. Hiệu quả sau một lần điều trị có thể cao tới 95%.

  Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo được coi là một phương pháp giải phẫu không lấn chiếm nên thời kì hồi phục rất chóng vánh.

  Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo được coi là một phương pháp giải phẫu không xâm lấn nên thời gian hồi phục rất chóng vánh. Sau hút mỡ, vùng cằm có thể sưng nhẹ một thời kì do phản ứng thường ngày của cơ thể, hiện tượng này sẽ giảm dần trong 1 – 2 tuần tiếp theo. nên chi bạn có thể yên tâm thực hành mà không lo ảnh hưởng đến các dự định sắp tới. Chúc bạn thật xinh đẹp và hạnh phúc trong ngày cưới của mình.