Xin giúp Hút mỡ nọng căm hiệu quả nhát

Thảo luận trong 'Japanese Mobile Phones' bắt đầu bởi thammythucuc, 9 Tháng bảy 2015.

 1. thammythucuc Thành viên

  Bạn đang có ngay vấn đê về mỡ thừa của bạn và bạn đang muốn giả quyết nó thật là nhanh và hiệu quả điều này đnag làm cho bạn sự khác biệt hàng đầu hiện nay với những đánh giá về những gì mà phương pháp hút mỡ nọng cằm bao lâu thì hồi phục

  Với những điểm đánh giá về sự hiệu quả tốt nhất hiên nay khi đó bán ẽ thấy được điểm nhấn quan trọng khi nói về phương pháp tốt nhất bây chừ và đánh giá về những điểm nhân quan yếu nhất hiện thời và yên tâm nhất và làm cho bạn cảm thấy hoàn toàn tự tin khi đến với thu cúc

  Chào thầy thuốc, tôi năm nay 35 tuổi. mặc dầu thân hình của tôi khá cân đối nhưng vùng cằm lại điển tích nhiều mỡ thừa. Tình trạng hai cằm khiến cho khuôn mặt tôi nhìn nặng nề và rất mất thẩm mỹ. thời kì tới tôi định xếp đặt công việc để đi hút mỡ nọng cằm. Xin bác sĩ cho tôi biết hút mỡ nọng cằm bao lâu thì bình phục? Cảm ơn thầy thuốc.

  (Phạm Khánh Huyền, Cầu Giấy – Hà Nội)

  giải đáp:

  Chào Khánh Huyền, cảm ơn bạn đã dành thời kì viết thư về địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn. Với câu hỏi “hút mỡ nọng cằm bao lâu thì phục hồi”, chúng tôi xin tham vấn cho bạn như sau:

  phần lớn các trường hợp hai cằm là do tăng cân đột ngột, tăng cân quá mức trong thời kì dài. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp Mặc dù thân cân đối nhưng cơ mặt lại phát triển quá mức, thừa nhiều mô mềm khiến mỡ thừa tích trữ tại vùng cằm, khiến gương mặt mất đi sự thon gọn, thảnh thơi., ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ.

  Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thể khắc phục triệt để tình trạng này. Chỉ sau một lần thực hiện, hiệu quả giảm mỡ có thể cao tới 95%, trả lại bạn chiếc cằm thon gọn, hài hòa, thảnh thơi, không còn hiện tượng hai cằm.

  Sau hút mỡ, bạn cần thực hành đúng các chỉ dẫn săn sóc hậu phẫu của thầy thuốc để chóng vánh bình phục. bình thường, thời gian phục hồi hoàn toàn là từ 2 – 4 tuần tùy cơ địa mỗi người.

  Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ hút mỡ, bạn có thể gọi điện cho Thu Cúc qua số hotline 0964.080.999. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc cằm thon gọn như ý.