khuyến mãi nạp thẻ Viettel 50% ngày 30/9

Thảo luận trong 'Viettel' bắt đầu bởi trandacnhon, 29 Tháng chín 2016.

 1. trandacnhon Thành viên

  Viettel đã chính thức công bố tổ chức chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 30/9, cộng lên đến 50% giá trị chỉ dành cho sim trả trước nhận được tin nhắn và được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Bài biết sau đây tongdaiviettel sẽ thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Viettel ngày 30/09/2016 để mọi người nắm rõ hơn nhé.
  [​IMG]

  Tập đoàn Viettel khuyến mãi 50% ngày 30-9-2016
  Nếu đã nhận được SMS mời tham gia nạp thẻ từ Viettel, quý khách hàng hãy tham gia nạp thẻ ngay trong ngày 30/9. Theo đó, thuê bao khách hàng sẽ nhận được ưu đãi:
  - Tặng ngay 50% giá trị mỗi thẻ nạp vào tài khoản thuê bao, không phân biệt tài khoản sử dụng nội mạng hay ngoại mạng Viettel. Tuy nhiên có một vài trường hợp ngoại lệ:
  + Nếu khách hàng là thuê bao Viettel hòa mạng các gói TOM, TOMS, SV690: thì tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng nhắn tin và gọi nội mạng Viettel.
  + Các thuê bao Viettel hòa mạng các gói khác (kể cả thuê bao homephone): Tài khoản khuyến mãi được sử dụng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng trên toàn quốc.
  - Chương trình khuyến mãi ngày 30/9 còn đặc biệt hơn khi:
  + 50% giá trị thẻ nạp áp dụng chung cho mọi thẻ nạp có mệnh giá khác nhau. Nạp thẻ có mệnh giá nhỏ thì được tặng tài khoản thấp, ngược lại, nạp thẻ có mệnh giá cao thì được tặng tài khoản cao.
  + Quý khách hàng có thể nạp thẻ 1 lần hay nhiều lần tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng trong thời gian tới.
  + Tài khoản khuyến mãi không giới hạn số ngày sử dụng. Quý khách hàng có thể yên tâm duy trì sử dụng số tiền được tặng đó.

  Thông tin về khuyến mãi nạp thẻ 50% Viettel ngày 30/9:
  Toàn bộ ưu đãi trên khách hàng sẽ nhận được khi tham gia nạp thẻ Viettel vào ngày 30/9 theo những quy định sau:
  - Thời gian; Khuyến mãi diễn ra trong 1 ngày duy nhất là 30/9/2016.
  - Quy mô triển khai: Rộng rãi trên cả nước.
  - Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Viettel trả trước (bao gồm cả thuê bao homphone) vẫn còn đang hoạt động có nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ khuyến mãi vào ngày 30/9/2016 từ hệ thống Viettel.
  Hy vọng với những thông tin tư vấn trên, quý khách hàng sẽ có một sự lựa chọn hoàn hảo nhất để tiết kiệm chi phí. Liên hệ tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ khi cần.