Lenovo A319 – Smartphone phổ thông chuyên nghe nhạc với giá bán hấp dẫn

Thảo luận trong 'Android: Đánh Giá, So Sánh Sản Phẩm' bắt đầu bởi Duy Boom, 25 Tháng sáu 2015.

 1. Duy Boom Thành viên

  [​IMG]
  Lenovo A319 là smartphone phổ thông xuất hiện trên thị trường từ khá sớm của Lenovo, chiếc smartphone này nhanh chóng thu hút sự chú ý với khả năng nghe nhạc rất ấn tượng, vượt trội so với những chiếc smartphone cùng phân khúc.

  [​IMG]
  Với hệ thống âm thanh Dolby Digital Plus, chiếc A319 có thể nói là “vô đối” trong phân khúc smartphone dưới 1.500.000 VNĐ về khả năng nghe nhạc cũng như trải nghiệm âm thanh. Trên thực tế khi có dịp trải nghiệm chiếc A319 này mình đã thật sự rất ngạc nhiên, loa ngoài to, rõ ràng, khi chúng ta tắt bật tính năng Dolby sẽ dễ dàng nhận ra các thay đổi.

  Sử dụng tai nghe kết hợp với dolby đem lại chất lượng rất tuyệt vời, có thể nói là không hề thua kém bất kì smartphone tầm trung nào trên thị trường. Nhấn mạnh đây là điều mà không chiếc smartphone nào trong tầm giá có thể làm được, có thể thấy Dolby Digital Plus là rất tuyệt vời dành cho những “tín đồ” âm nhạc.

  [​IMG]
  Hiện nay với mức giá không thể tốt hơn khi vừa được Lenovo giảm giá, A319 sẽ chỉ còn khoảng 1.490.000 VNĐ trên các hệ thống cửa hàng khác nhau. Đây là cơ hội tốt để các bạn đang mới làm quen với smartphone hoặc muốn tìm kiếm một chiếc smartphone phổ thông nghe nhạc tốt. A319 chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm âm thanh tốt khiến bạn hết sức hài lòng. Trải nghiệm mà những chiếc smartphone đối thủ không thể làm tốt hơn.
  Chỉnh sửa cuối: 25 Tháng sáu 2015