Lenovo A6000 – Trải nghiệm âm thanh cao cấp với loa kép chất lượng cùng công nghệ Dolby

Thảo luận trong 'Android: Đánh Giá, So Sánh Sản Phẩm' bắt đầu bởi Đường Thất Công Tử, 24 Tháng sáu 2015.

 1. [​IMG]

  Là một smartphone sáng giá trong phân khúc, A6000 sẽ rất phù hợp với những đối tượng khách hàng yêu thích nghe nhạc cũng như trải nghiệm phim ảnh. Trải nghiệm âm thanh trên Lenovo A6000 là thật sự ấn tượng.

  Với các điểm nhấn nổi bật như màn hình đẹp, cấu hình tốt và gía bán hợp lý. Trải nghiệm âm thanh trên A6000 cũng được Lenovo đặc biệt quan tâm khi hãng trang bị cho chiếc A6000 loa kép với chất lượng âm thanh ngoài ấn tượng, ngoài ra A6000 còn được trang bị công nghệ âm thanh Dolby giúp cải thiện khả năng nghe nhạc rất nhiều.

  [​IMG]

  Không như những smartphone khác trong phân khúc khi mà những nhà sản xuất khác ít tập trung về trải nghiệm âm thanh thì Lenovo đã rất quan tâm đến các khách hàng của A6000.

  [​IMG]

  Loa kép của A6000 mang lại chất lượng tốt, to và rõ ràng từng âm một chứ không bị rè, chất âm khỏe và mang lại trải nghiệm thật sự tốt cho những người dùng không có thói quen sử dụng tai nghe. Lenovo còn chu đáo hơn khi tiếp tục trang bị công nghệ Dolby lên những chiếc A6000, khi kích hoạt công nghệ âm thanh này lên người dùng sẽ nhận thấy ngay những khác biệt.

  [​IMG]

  Đeo tai nghe vào, bật Dolby lên và thả hồn vào những bản nhạc yêu thích của bạn là những gì bạn cần phải làm để có trải nghiệm âm thanh tuyệt vời với chiếc A6000.

  Nhìn chung Lenovo A6000 là một sản phẩm phổ thông ấn tượng với khả năng nghe nhạc rất tốt, loa ngoài to và rõ ràng. Nếu là một người yêu âm nhạc và đang tìm mua cho mình một chiếc máy tầm trung chắn hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua chiếc A6000 và tất nhiên khó có chiếc smartphone phổ thông nào trên thị trường có thể so sánh với A6000 về khả năng nghe nhạc. Hiện tại Lenovo A6000 đang được bán với mức giá chỉ ~ 2.990.000 VNĐ, đây là mức giá đang được giảm rất nhiều tạo cơ hội cho nhiều bạn sở hữu smartphone ấn tượng này.