Lenovo P70 – Smartphone tầm trung có màn hình hiển thị tốt và giá bán hấp dẫn

Thảo luận trong 'Android: Đánh Giá, So Sánh Sản Phẩm' bắt đầu bởi Đường Thất Công Tử, 24 Tháng sáu 2015.

 1. [​IMG]
  Là sản phẩm tập trung vào phân khúc tầm trung với giá bán 4.990.000 VNĐ, Lenovo P70 đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng người dùng. Hiện nay sản phẩm này còn tuyệt vời hơn khi đang được giảm giá chính thức từ Lenovo. Vậy là bạn sẽ có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc P70 với mức giá không thể rẻ hơn tùy vào cụm cửa hàng mà bạn chọn mua P70.

  P70 không chỉ gây ấn tượng với cấu hình tốt, giá bán hợp lý cùng thiết kế thời trang cũng như viên pin “vô đối”. Màn hình cũng là một điểm cộng khiến P70 trở nên nổi bật trong phân khúc khi so sánh với các đối thủ khác.

  [​IMG]
  Sở hữu màn hình 5-inch độ phân giải HD, sử dụng tấm nền IPS. Chất lượng hiển thị của P70 là không phải bàn cãi, mọi thứ đều được hiển thị sắc nét với độ phân giải tốt, góc nhìn tốt, màu sắc trong trẽo cũng như độ sáng ấn tượng từ tấm nền IPS. Tất cả những điều đó đã tạo ra một màn hình hiển thị rất ấn tượng mà chúng ta có thể thấy trong tầm giá.

  Trên thực tế, màn hình P70 khá rực rỡ và tươi tắn. Hình ảnh sắc nét và chúng ta sẽ khó có thể nhìn thấy các điểm ảnh khi sử dụng ở khoảng cách thông thường. Góc nhìn rộng cho phép chúng ta sẽ nội dung thoải mái hơn các hướng nhìn khác nhau thay vì phải nhìn luôn giữ góc nhìn thẳng hết mức có thể với màn hình, trong nhiều trường hợp khi người dùng chia sẻ nội dung trên màn hình với những người ngồi gần thì điều đó cũng dễ dàng hơn vì hình ảnh không bị biến dạng hay ngã màu khi nhìn màn hình từ nhiều hướng, có thể thấy IPS đã đóng góp một phần rất lớn trong việc tạo ra một màn hình hiển thị đẹp của P70. Độ sáng của P70 khá tốt, đủ sức đáp ứng kể cả khi sử dụng ngoài trời. Thường thì mình không để độ sáng của P70 quá 70%, ban đêm thường phải giảm độ sáng xuống hết mức có thể để không mõi mắt, việc trang bị một màn hình có độ sáng cao là rất ấn tượng và cần thiết trong nhiều điều kiện sử dụng khác nhau.

  [​IMG]
  Nhìn chung, chất lượng hiển thị của P70 là rất đáng khen. Với mức giá trên rõ ràng đây là một điểm cộng không thể bỏ qua của P70. Mình hoàn toàn hài lòng với P70 sau 2 tuần trải nghiệm mặc dù trước đó đã từng sử dụng những chiếc smartphone cao cấp Full HD. Lenovo thường làm rất tốt phần màn hình trên những chiếc smartphone của hãng và P70 không phải là một ngoại lệ.

  Chỉnh sửa cuối: 25 Tháng sáu 2015