Thảo luận Máy in A3 dẫn đầu với chi phí hợp lý

Thảo luận trong 'Laptop: Kiến Thức & Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi Trần Bảo Minh, 6 Tháng mười hai 2017.

 1. Trần Bảo Minh Thành viên

  Dòng máy HP LaserJet MFP M436 được thiết kế hướng đến doanh nghiệp có nhu cầu in ấn cao nhưng muốn tối thiểu hóa chi phí trên từng bản in.

  HP LaserJet MFP M436 mở ra tiềm năng kinh doanh với khả năng in ấn, photocopy và scan A3 với độ tin cậy cao, tốc độ nhanh 23 trang/ phút và chi phí hợp lý.

  Với kết nối mạng phù hợp, sản phẩm được thiết kế cho nhóm làm việc lên tới 10 người
  với nhu cầu in thực tế đến 3,000 trang mỗi tháng.

  [​IMG]

  Tiết kiệm thời gian và nguồn lựcLaserJet MFP M436 sở hữu khay nạp giấy tự động (ADF) đến 100 tờ giúp bạn ít phải thao tác khi cần photo hay scan một lượng lớn tài liệu. Đặc biệt máy còn có thể xử lý cả 2 mặt hoàn toàn tự động cả khi in ấn lẫn photo hoặc scan vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tiết kiệm chi phí mua giấy.

  [​IMG]

  Bốn nút chức năng nhanh cho phép bạn đơn giản hóa việc photocopy, nhanh chóng scan
  thu nhỏ hoặc phóng to hình ảnh, điều chỉnh và đặc biệt là photo hai mặt thẻ ID/CMND trên một mặt giấy tự động. Chức năng này sẽ nhanh chóng sao chép hai mặt thẻ chứng minh nhân dân và in lên cùng một mặt giấy và theo đúng chiều.

  [​IMG]
  Đáp ứng nhu cầu in ấn cao – máy A3 đa chức năng MFP M436 có công suất chứa giấy tối
  đa lên tới 600 tờ, dễ dàng xử lý tác vụ khối lượng lớn mà không phải canh nạp giấy thêm

  Chi phí vận hành thấp Xứng đáng với khoản đầu tư của bạn

  Nếu như bạn nghĩ dùng mực in chính hãng rất đắt tiền và không tiết kiệm thì có lẽ bạn phải suy nghĩ lại khi sở hữu máy in khổ A3 HP LaserJet MFP M436. Máy hỗ trợ hộp mực năng suất cao HP 56X cho công suất in lên đến 11.400 trang (tiêu chuẩn ISO) trong khi giá HP 56X tại thị trường VN chỉ tầm dưới 1,7 triệu, tương đương chỉ khoảng 147 đồng/ trang in.

  [​IMG]

  Sử dụng mực chính hãng với MFP M436 ngoài việc mang lại chi phí bản in thấp, bạn còn sẽ tiết kiệm được chi phí cho những vấn đề hỏng máy, lỗi vặt, kẹt ,giấy, … thường xảy ra khi sử dụng mực bơm/ không chính hãng.

  Bảo mật cao, dễ quản lý

  [​IMG]
  Để giúp người dùng dễ dàng quản lí công việc và tài liệu, HP còn trang bị cho M436 công cụ quản lí qua trình duyệt web, HP Web Jetadmin. HP Web Jetadmin cung cấp một giao diện dựa trên nền Web đơn giản. Thông qua công cụ này, người dùng có thể cài đặt các cấu hình tùy chọn có sẵn, khắc phục tốt các sự cố và quản lí hiệu quả các thiết bị hoặc máy tính kết nối với máy in. Ưu điểm của công cụ quản lí này còn thể hiện ở khả năng bảo vệ tốt dữ liệu in ấn. Các qui định/ chính sách được cài đặt sẵn giúp ngăn chặn, cảnh báo các truy cập không hợp lệ. Công cụ còn cho bạn biết các thông tin hữu ích như : in ấn từ địa chỉ IP nào? Loại hình in ấn nào? Thiết bị nào vi phạm kết nối hoặc in ấn không hợp lệ…Qua các kết quả này, người quản lý có thể kiểm soát tốt các nguồn truy cập từ đâu, ngăn chặn kịp thời việc xâm nhập hệ thống từ bên ngoài,…
  Chỉnh sửa cuối: 7 Tháng mười hai 2017
 2. toivannho

  toivannho Thành viên

  Bài viết:
  401
  Được Like:
  2
  Mấy dòng máy lớn này thì HP quá ok rồi, mảng doanh nghiệp của HP hơi bị mạnh
 3. Alicesmiles

  Alicesmiles Thành viên

  Bài viết:
  271
  Được Like:
  1
  Chi phí trên mỗi bản in tính ra quá rẻ luôn, phải chi máy nào có chi phí in vậy thì đâu cần dùng mực bơm chi cho mau hư máy
 4. fbkeyboard

  fbkeyboard Thành viên

  Bài viết:
  442
  Được Like:
  2
  Dùng mực chính hãng được lợi gì hơn mực ngoài vậy mấy bác
 5. toivannho

  toivannho Thành viên

  Bài viết:
  401
  Được Like:
  2
  Lợi hơn chứ bác, dùng mực chính hãng thì máy sẽ bền hơn nhiều so với mực bơm đó bác, mực bơm hay bị chảy lem ra máy dễ ảnh hưởng đến linh kiện
 6. herotica

  herotica Thành viên

  Bài viết:
  1,169
  Được Like:
  1
  Máy này có vẻ ngon nhỉ, chi phí đầu tư ban đầu so với chức năng cũng không quá cao
 7. Alicesmiles

  Alicesmiles Thành viên

  Bài viết:
  271
  Được Like:
  1
  Giá bao nhiêu mà không cao vậy bác
 8. herotica

  herotica Thành viên

  Bài viết:
  1,169
  Được Like:
  1
  Mình search google thấy 23,5 triệu á bác, so với thử máy A3 in hai mặt tự động của hãng khác thì thấy giá có phần ổn hơn :D
 9. Alicesmiles

  Alicesmiles Thành viên

  Bài viết:
  271
  Được Like:
  1
  Ohm, mình thấy giá đó tưởng cao, tại đó giờ xài A4 không hà, bác nói mới để ý search thử hãng khác thì đúng là giá em nó hợp lý rồi.