Thảo luận MKiếm Thế- siêu phẩm đồ họa trên mobile

Thảo luận trong 'S60 3rd: GAMES - TRÒ CHƠI' bắt đầu bởi duymanh1345, 16 Tháng mười hai 2013.

 1. duymanh1345 Thành viên

  Game mobile online (gMO) nhập vai hot nhất hiện nay (cả Java lẫn Android, trong top 100 ứng dụng Download nhiều nhất trên Google Play), đây được coi là phiên bản mobile của Kiếm Thế PC.

  [​IMG]

  Tên Game: MKiếm Thế
  Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
  Thể Loại: Nhập Vai
  Dòng máy hỗ trợ: Java và Android
  Trang chủ: http://mkiemthe.com/index.php
  Link tải game: http://mkiemthe.com/component/download/
  Fanpage: http://www.facebook.com/vankiemmobileonline
  Clip giới thiệu:


  [​IMG]

  Cốt truyện

  MKiếm Thế lấy bối cảnh loạn lạc cuối thời Đường - đầu thời Tống, Dực Trường Xuyên với võ công cao cường trấn áp giang hồ lập nên hội Vấn Kiếm uy trấn thiên hạ. Không bao lâu sau hội Vấn Kiếm đã tổng hợp lại sức mạnh của Võ Lâm, với thế lực hùng mạnh giúp Tống Thái tổ Triệu Khuông Dẫn thống nhất Trung Nguyên, lập nên nhà Tống

  Sau này, Khi Dực Trường Xuyên mất, các bang phái tranh dành nhau cuốn Siêu bí kíp võ công do ông để lại - Vấn Kiếm Thư Tịch - Tập hợp tất cả tinh hoa võ công trong thiên hạ. Giang hồ lẫn nữa lại bước vào thời đại loạn.

  Đồ Họa

  Có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều về khía cạnh này. Được mệnh danh là “siêu phẩm đồ họa”, MKiếm Thế luôn tự hào về khả năng “chạy mượt” trên tất cả các cấu hình, thậm chí trên những cấu hình cao như PC. Với ưu thế đó, khi giả lập trên PC, game đã vượt qua được trở ngại lớn nhất là chất lượng hình ảnh thấp, không sắc nét, bị vỡ hạt. Chỉ vừa mới ra mắt được vài ngày, MKiếm Thế đã có được con số gamer không hề nhỏ.

  [​IMG]

  Môn Phái

  Là một MMORPG võ hiệp trên nền điện thoại di động, MKiếm Thế gồm vỏn vẹn 3 môn phái là Ngũ Độc, Tiêu Dao và Thiên Vương.

  Tính năng đặc sắc

  MKiếm Thế sở hữu hệ thống auto đánh quái với hàng loạt tùy chọn quen thuộc như tự động bơm sinh lực, tự động nhặt đồ,…Ngoài ra người chơi sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi với tính năng lựa chọn từng loại quái riêng biệt để đánh, nhờ vậy bạn sẽ không phải mất thời gian lẫn công sức để tấn công đám quái mà mình chẳng hề cần đến. Được hỗ trợ nhiều tùy chọn như vậy nên chức năng auto mà VK gởi gắm đến game thủ thật sự cũng “tám lạng nửa cân” nếu so với auto trên PC.

  MKiếm Thế có cách di chuyển, chiến đấu hệt như MMORPG nên nó sẽ đòi hỏi game thủ thực hiện nhiều thao tác hơn, bù lại bạn sẽ không cảm thấy bị gò bó với một không gian chật hẹp mà sẽ thoải mái di chuyển hay thực hiện bất kỳ thao tác nào mà mình thích.