Toàn Quốc Phá giá đt nhật, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Thảo luận trong 'Điện Thoại Chung' bắt đầu bởi huong04x3c, 26 Tháng mười một 2012.

  1. loveyoumore

    loveyoumore Thành viên

    Bài viết:
    597
    Được Like:
    305
    chắc k có rồi, kiểu này quỹ già đợi khi nào bác H qua rồi mới có. E quỹ già review vs con p02e đi
  2. chuanguyen

    chuanguyen Thành viên

    Bài viết:
    6
    Được Like:
    1
    Bác giống mình, nhưng mình lấy máy đc 10 ngày rồi, máy đẹp, chạy mượt. nhưng cảm giác tai nghe hơi nhỏ, nhất là những chỗ hơi ồn, nhiều khi đi nhậu ồn tí là ko nghe đc, chắc tại xài BB lâu ngày quá quen rồi, ko biết máy bác sao:-?
  3. loveyoumore

    loveyoumore Thành viên

    Bài viết:
    597
    Được Like:
    305
    bac cung p02e a ?
  4. anhvu2875

    anhvu2875 Thành viên

    Bài viết:
    409
    Được Like:
    165
    đem về rùi nhưng chua soạn vali, tui mới gọi, thôi tui kg rảnh làm mấy chuyện đó
  5. lee_young88

    lee_young88 Thành viên

    Bài viết:
    0
    Được Like:
    0
    upppppppppppppppppppppppppp
  6. chuanguyen

    chuanguyen Thành viên

    Bài viết:
    6
    Được Like:
    1
    đúng rồi, mà mấy bữa trước lúc mới mua về cài 3G test chạy ầm ầm, bẵng đi 1 thời gian hôm nay vào thử bằng 3G lại ko đc (vì ở nhà xài bằng wifi ko). cột sóng nó ko thể hiện là sóng 2G hay 3G (chỉ có cột sóng ko có chứ eg...(khi bật 2G), hoặc 3G (khi bật 3G như trước). bác nào có kinh ngiệm chỉ giáo
    - àh vào phần tạo Edit access poin nó cứ báo: In case access point setting is changed, the additinonal cost may occur". Mình nghi là do mình xoá nhầm app nào đó dẫn đến như vậy
  7. phankhang

    phankhang Thành viên

    Bài viết:
    5
    Được Like:
    3
    Cám ơn anh rất nhiều . sau một thời gian mò mẫm , tôi thấy có hướng dẫn cách kiểm tra hạn chế sử dụng trên Docomo . Sau khi kiểm tra thấy máy mình rõ ràng là tốt không có vấn đề gì ? Vậy tại sao 01 bác làm dịch vụ unlock lại bảo là gửi qua Nhật rồi nhưng ko unlock được do bỏ hợp đồng nhỉ ( Bác ấy khó quá nên mình cũng hổ trợ bác 500 k mặc dù mình chẳng được gì )

    Anh có kinh nghiệm bên Nhật có thể nào dành thời gian giúp mình kiểm tra xem lý do tại sao không ? Có thể unlock được không ?

    Một lần nữa cám ơn anh
    [​IMG]
  8. phankhang

    phankhang Thành viên

    Bài viết:
    5
    Được Like:
    3
    Bổ sung thêm hình do chưa đủ bài viết
  9. loveyoumore

    loveyoumore Thành viên

    Bài viết:
    597
    Được Like:
    305
    bác có dis cái app nào không, còn không thì vào phân cài đặt anp để config thử xem
  10. phankhang

    phankhang Thành viên

    Bài viết:
    5
    Được Like:
    3
    Rất cám ơn anh . Cho mình hỏi thêm cái : Sau một số ngày mò mẫm kiểm tra " giới hạn quyền sử dụng " trên DocoMO thì rõ ràng máy của mình không thuộc diện bị hạn chế . Không hiểu sao lần rồi nhờ dịch vụ unlock thì họ lại bảo máy không unlock được do chủ máy trước kia không đóng tiền . Anh thấy mình có cơ hội unlock máy này không ?
    Cám ơn anh

    [​IMG]
  11. Kut0

    Kut0 Thành viên

    Bài viết:
    37
    Được Like:
    57
    Bác đặt P07D à? Khi nào về review nhá, e cũng đang hóng hớt e này, chỉ ngại khoản pin với chụp hình ^^
  12. WARNING

    WARNING Thành viên

    Bài viết:
    318
    Được Like:
    209
    upppppp phát
    diễn đàn đã có giấy thông hành giống y chang tỉnhte.vn :gach: