Semi-Restore cho iOS 5.0-6.1.2 - Cơ hội cho các thiết bị chip A5+ bị lỗi khi vọc vạch Cydia

Thảo luận trong 'Firmware - Jailbreak - Unlock' bắt đầu bởi FeandMo, 7 Tháng năm 2013.

 1. quykhanh53

  quykhanh53 Thành viên

  Bài viết:
  281
  Được Like:
  318
  [​IMG]

  Gần đây có tiếng vang khá lớn về một tool sắp được phát hành có tên là SemiRestore. Chúng tôi đã đăng bài viết về nó cách đây vài ngày. Bạn có thể kiểm tra tiến độ của nó ở đây, nhưng tôi muốn sử dụng bài này để chứng minh cho bạn biết rằng nó thực sự làm việc như mô tả ở dưới đây.

  SemiRestore tuyên bố có thể cho phép bạn khôi phục lại thiết bị iPhone, iPad và iPod của bạn mà không đòi hỏi cần phải nâng cấp firmware thiết bị iOS của bạn. Điều này rất hấp dẫn đối với một số lý do, nhưng lý do lớn nhất là nó cho phép bạn khôi phục lại các thiết bị của bạn mà không làm mất Jailbreak quý báu của bạn.

  Như bạn đã biết, Apple ngừng ký nhận iOS 6.1.2 sau khi iOS 6.1.3 được phát hành. iOS 6.1.2 là phần mềm cuối cùng tương thích với tool Jailbreak evasi0n , vì vậy nó là một phần mềm quý giá đối với những người thích vọc điện thoại của mình. Từ quan điểm rõ ràng của Apple, lý do tại sao họ sửa chữa khai thác iOS 6.1.3 để vô hiệu hoá chức năng evasi0n. Tuy nhiên, điều đó không làm cho cộng đồng Jailbreak thất vọng trước sự ra đi của một jailbreak untethered

  Apple đã vá lỗi bảo mật hầu như không thể hạ cấp các firware được, và SemiRestore có thể khôi phục lại firmware iOS 6.1.2 của bạn trở lại iOS 6.1.2. Vì vậy, nếu iPhone hoặc iPad của bạn bắt đầu chạy rất chậm? Nếu bạn thực sự cần thiết để khôi phục lại thiết bị của bạn? Sau khi khôi phục lại bạn phải hôn tạm biệt jailbreak.

  Lúc đầu tôi có một chút hoài nghi đố́i với SemiRestore, nhưng tôi đã thử nghiệm nó từ bản thân mình, và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nó hoạt động khá tốt. Nó không phải là một tool khôi phục đầy đủ hết các chức năng trong thiết bị của bạn, đúng với cái tên SemiRestore - nhưng nó có thể làm điều tốt nhất để khôi phục hợp pháp, và giúp bạn không cần phải nâng cấp firmware thiết bị của bạn, và điều này, bạn sẽ không bị mất jailbreak. Đây là điều tuyệt vời nhất mà hiện nay có rất nhiều các bạn đang gặp trở ngại khi downgrade, upgrade và restore iDevices của các bạn.
  Video Hướng dẫn SemiRestore

  Làm thế nào để thực hiện SemiRestore

  Hiện nay, SemiRestore chưa được phát hành, nhưng khi có nó được, bạn sẽ có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để SemiRestore thiết bị của bạn.

  Bước 1: Tải SemiRestore về (sau khi phát hành) vào thư mục trong máy tính của bạn

  Bước 2: Cài đặt OpenSSH và APT 0,7 từ Cydia

  Bước 3: Mở Terminal

  Bước 4: cd vào thư mục tải về của bạn

  Bước 5: Đánh lệnh sau đây để chuyển SemiRestore vào điện thoại:
  scp SemiRestore-beta5 root@10.0.1.12 :/ var/root/SemiRestore-beta5
  Lưu ý: bạn cần phải thay thế với tên 'SemiRestore-beta5' tập tin cuối cùng của gói SemiRestore. Bạn cũng cần phải thay đổi địa chỉ IP đến địa chỉ IP Wi-Fi của điện thoại. Mật khẩu là alpine, trừ khi bạn đã thay đổi nó.

  Bước 6: SSH trong thiết bị của bạn và sử dụng lệnh sau đây:

  ssh root@10.0.1.12

  Bước 7: Điều hướng đến thư mục /var/root directory trên thiết bị của bạn. Ở đó bạn sẽ thấy các tập tin SemiRestore. Bạn có thể thực hiện lệnh 'ls' để xem nội dung của một thư mục.

  Bước 8: Bảo vệ các tập tin SemiRestore bằng cách sử dụng lệnh sau đây:
  chmod + x SemiRestore-beta5
  Bước 9: Chạy lệnh sau đây:
  ./SemiRestore-beta5
  Bước 10: Bây giờ bạn sẽ thấy một loạt các hướng dẫn trên cửa sổ thiết bị của bạn từ đầu đến cuối, nó sẽ giống như hình minh hoạ dưới đây:

  [​IMG]

  Bước 11: Bạn sẽ được nhắc nhở để nhập lệnh '0 'sau đó ấn Enter. Làm điều này, để SemiRestore chính thức bắt đầu thực hiện.

  Ghi chú: Như đã nói ở trên bạn có thể mất một khoảng thời gian cho SemiRestore hoàn thành. Nó sẽ phụ thuộc vào lượng thông tin mà bạn có trên điện thoại của bạn. Chỉ cần kiên nhẫn, và chắc chắn xem video clip trên để bạn có kinh nghiệm từ quá trình thực hiện SemiRestore này. Điện thoại của bạn sẽ khởi động lại nhiều lần. Đừng thực hiện bất cứ điều gì cho đến khi SemiRestore hoàn thành đầy đủ.

  Tôi đã ngạc nhiên khi trải nghiệm với SemiRestore. Tôi đã rất hoài nghi lúc đầu, nhưng tôi đã thực hiện nó hai lần trên điện thoại của tôi, và nó đã thành công cả hai lần. Một điều mà tôi muốn đề cập đến là khi chạy SemiRestore thiết bị của tôi bị treo một vài lần, nhưng điều này không cản trở việc khôi phục lại thiết bị của tôi.

  SemiRestore loại bỏ khá nhiều dơữ liệu trong điện thoại của bạn, vì vậy khi tiến hành cần thận trọng. Nó loại bỏ các jailbreak tweaks, App Store apps, files, photos, notes, reminders, settings, music, và một số dữ liệu cá nhân khác. Bạn cần phải sao lưu điện thoại của bạn và lưu lại tất cả công cụ quan trọng trước khi bạn bắt đầu. Nó không khôi phục đầy đủ, nhưng ít nhất SemiRestore đáp ứng tạm thời cho các bạn

  Sau khi SemiRestore được hoàn thành cho thiết bị iPod touch. Nghĩa là, tất cả mọi thứ đã được thiết lập trở lại mặc định. Nó gần như khôi phục hoàn toàn cho sử dụng iTunes. Sự khác biệt lớn với SemiRestore là tôi đã có thể duy trì iOS 6.1.2 firmware của tôi và Cydia vẫn còn đó.

  Một lời cảnh báo. Nếu bạn cần khôi phục lại thiết bị của bạn đối với một số lý do, nghĩa là khi thực hiện SemiRestore để khôi phục. Điều này sẽ loại bỏ một số dữ liệu trong thiết bị của bạn.
  Lời nói sau cùng

  SemiRestore là một cách hợp pháp để lấy lại một số ứng dụng của bạn trên thiết bị iOS jailbreak. Nó không khôi phục hoàn toàn, Luôn luôn có một số rủi ro khi bạn vọc thiết bị iOS của bạn, nhưng trong thời gian tôi sử dụng SemiRestore, nó làm việc khá nhiều hoàn hảo. Đây là một công cụ tuyệt vời cho những người cần phục hồi dữ liệu, mà không buộc phải nâng cấp firmware và mất đi một Jailbreak quý giá.

  Một lần nữa, không có ETA hiện tại, thanh tiến trình lấy cảm hứng từ evasi0n vẫn chưa có sẵn trên semirestore.tk , trang web chính thức cho SemiRestore. Đặc biệt cảm ơn @ coolstarorg, nhà phát triển của SemiRestore đã cho chúng tôi một phiên bản khôi phục beta đầu tiên.
  lyductuong and FeandMo like this.
 2. hoathaneitc

  hoathaneitc Thành viên

  Bài viết:
  14
  Được Like:
  0
  tk mà trả phí ko kém .com đâu pro
 3. FeandMo

  FeandMo Staff Member

  Bài viết:
  6,197
  Được Like:
  8,993
  lyductuong thích bài này.
 4. 6006

  6006 Cydia Geek

  Bài viết:
  1,907
  Được Like:
  4,032
  Có cả 2, đuôi *.tk lẫn *.com luôn nhé?
  Mã:
  http://semirestore.tk/
   
  http://semi-restore.com/
 5. mylovengan90

  mylovengan90 Thành viên

  Bài viết:
  3
  Được Like:
  1
  4s 6.1.3 có trở lại được ko mọi người ơi...... giúp với
 6. leeyuong

  leeyuong Thành viên

  Bài viết:
  11
  Được Like:
  1
  Bạn ko nhìn thấy, ngay ở trang chủ Semi, nó ghi là dùng được cho iOS 5.1.1 - 6.1.2 à. Nói chung khi ra Semi, thì chắc cũng gần JB đc iOS 7 rồi. Đừng đợi chờ cái này làm gì !
  mylovengan90 thích bài này.
 7. jackdoan

  jackdoan Thành viên

  Bài viết:
  3
  Được Like:
  0
  cái này mình xem gần 1 tuần rồi mà vẫn 65% ah
 8. leeyuong

  leeyuong Thành viên

  Bài viết:
  11
  Được Like:
  1
  Thì thế, 3 tuần nũa là ra iOS 7 rồi. với các máy chip A4 thì có thể sẽ có JBT ngay, các máy A5 trở lên chắc đợi đến tết là có JBU. Và khi có sẽ có Semi restore cho 5.1.1 - 6.1.2 . Haha
 9. trankien22

  trankien22 Thành viên

  Bài viết:
  35
  Được Like:
  5
  Đã lên 70% rồi nhé cả nhà=)))
 10. boylxag

  boylxag Thành viên

  Bài viết:
  60
  Được Like:
  87
  85% roài nha A/E GSM, đợi chờ là hạnh phúc
  FeandMo thích bài này.