Hà Nội Sony Xperia Z Ultra - hàng xách tay, bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1

Thảo luận trong 'Điện Thoại Chung' bắt đầu bởi nht190187, 5 Tháng mười hai 2013.

 1. nht190187 Thành viên

  Sony Xperia Z Ultra thực tế là một chiếc điện thoại màn hình lớn, hai cạnh dài của máy được bảo vệ bằng bộ khung nhôm cứng cáp. Thay vì thiết kế vuông vắn, Sony vát các cạnh của máy giúp người dùng dễ cầm trên tay hơn. Viền màn hình được thiết kế lớn ở hai cạnh trên dưới, khiến máy dài ra nên bạn có thể dùng ngón tay cái để giữ khi cầm máy chiều ngang.
  [​IMG]
  Sony Xperia Z Ultra thừa hưởng nhiều từ thiết kế của Xperia Z với mặt trước và sau làm bằng kính nhưng mỏng hơn nhiều khi chỉ dày 6,5 mm. Tuy nhiên với kích thước màn hình lên đến 6,44 inch thì Z Ultra là smartphone có màn hình lớn nhất hiện nay trên thị trường do đó phần cạnh viền của Z Ultra đã được thiết kế bo tròn để dễ cầm và không bị cấn tay so với Xperia Z. Phần cạnh viền của Z Ultra cũng khá đặc biệt khi hai cạnh bên được làm từ kim loại còn hai đỉnh máy làm bằng nhựa.
  Với Camera 8 MP được tích hợp giống như trên những máy ảnh hàng đầu của Sony. Công nghệ Exmor RS™ trên điện thoại Xperia Z Ultra là một bước tiến công nghệ cảm biến hình ảnh, trang bị cảm biến ánh sáng BSI mới nhất. Bằng việc áp dụng công nghệ chống chói và giảm nhiễu màu, Sony đã tạo camera có thể chụp nhanh đạt được những bức ảnh chi tiết cao và giảm nhiễu tối đa-thậm chí trong những điều kiện ánh sáng khắc nghiệt. Ngay giờ đây bạn có thể ghi lại những chủ thể với màu sắc rực rỡ và những ảnh đêm với những khuôn mặt hiển thị rõ nét. Exmor RS™ cho điện thoại tích hợp chế độ HDR cho quay phim, chụp ảnh rõ nét ngay khi chủ thể đang ở tình huống ngược sáng.

  Giá: 10,999,000 VND
  Địa chỉ : 33 Láng Hạ
  Liên Hệ: A.Chiến 0946 96 8886