Thảo luận về Google Map: phần mềm bản đồ và dẫn đường của Google

Thảo luận trong 'ỨNG DỤNG DU LỊCH, BẢN ĐỒ, GPS' bắt đầu bởi ChiêuTrúc, 25 Tháng ba 2006.

  1. romeo76

    romeo76 Thành viên

    Bài viết:
    2,909
    Được Like:
    2,182
    Các bản cũ cũng đã có chức năng tìm kím địa điểm rùi muh bro, có điều dữ liệu do người dùng tự tạo :)
    Làm sao mà ngang tầm Vietmap được khi mà hok hỗ trợ tìm đường tại Vietnam :|
  2. demo_13

    demo_13 Thành viên

    Bài viết:
    185
    Được Like:
    200
    có cách nào copy dữ liệu bản đồ đã tải về của googlemap từ máy này sang máy khác không nhỉ ?
  3. x_bike

    x_bike Thành viên

    Bài viết:
    357
    Được Like:
    89
    chỉ một ít do người dùng tự tạo thôi bro, có diễn đàn nào ở VN bổ sung tính năng cho googlemap đâu bro. em ví dụ việc nó dùng ID định vị qua sóng của điện thoại của cả nước. ID đó từ người dùng đóng góp sao, em nghĩ là không, nó phải có mối quan hệ nào đó với các mạng di động việt nam đó bro và theo em nó có những chuyên gia viết và phát triển bản đồ support cho việt nam. vì thế nó quá mạnh nên em dự đoán nếu nó đầu tư đúng mức thì việc ngang tầm và qua mặt không phải là cái gì đó xa lắm.
  4. nvabkhn

    nvabkhn Thành viên

    Bài viết:
    32
    Được Like:
    5
    Em mới dùng phần mềm này nên hơi hưng phấn chút mọi người thông cảm, quote bài này vì thấy không chuẩn lắm.

    Em down googlemap trên này cài đặt ko gặp vấn đề gì, trước tiên em dùng thử với GPRS của vina, chẳng thấy load chậm gì cả nhanh vù vù, đầu tiên nó định vị bằng cell ID của mạng di động, zời ạ, lệch 500m, sau đó em lên gác thượng( hôm nay HN mưa mây mù) nó làm phát được 7 satellite, sau đó em phóng to hình lên thì nhìn thấy cái đầu mình đứng giữa sân thượng :D(hehe em đùa đấy nhưng mà là thấy cái chấm blue nằm về phía góc của sân thượng nơi em đứng luôn cái sân thì chỉ có 30m chứ mấy). Vì vậy theo kết luận của em Google Map quá ổn chính xác đến từng m trong điều kiện thời tiết xấu, hình ảnh rõ load nhanh kể cả bằng GPRS, em dùng thử cái sim Vina trả trước mà dùng chán một hồi ra vẫn thấy không mất đồng nào bó tay. Sẽ tiếp tục nghịch và update thông tin hehe. Các bác cho hỏi là chụp lại cái màn hình bằng cách nào để em làm bằng chứng. Máy Nokia N95-1
  5. daiphumih

    daiphumih Thành viên

    Bài viết:
    5
    Được Like:
    0
    mình thấy cái google map này rất hay nhưng cài vào thấy đọc chậm quá ko hiểu tại sao vậy ?
  6. Kaka123

    Kaka123 Thành viên

    Bài viết:
    247
    Được Like:
    212
    mình thấy Google Map này cũng hay,nó dò chỗ mình nhanh hơn cả VietMap vì nó dò qua GPRS hoặc wifi còn cụ VietMap phải chờ vệ tinh nên hơi lâu,nhưng độ chính xác ko bằng VietMap và mỗi lần dò phải có GPRS hoặc wifi nên hơi bất tiện,VietMap mà hackphone rồi thì xài free và ổn,tìm đường chính xác.Nói chung trong máy có 2 em này là very good :)
  7. cofer_tqc

    cofer_tqc Thành viên

    Bài viết:
    464
    Được Like:
    127
    Test thử trên E65 chậm máy, và hay bị văng
  8. BinhDa

    BinhDa Super Moderator Staff Member

    Bài viết:
    4,073
    Được Like:
    3,341
    E65 cấu hình máy như sau:
    CPU Count Dual CPU
    CPU Type ARM 9
    CPU Clock Rate 220 MHzVậy mà bị chậm máy là có khả năng bạn cài nhiều phần mềm và thẻ nhớ có vấn đề rồi ( nếu cài trên thẻ). Hy vọng sẽ có bạn nào dùng E65 khác giống bạn phản hồi ý kiến với bạn xem thế nào?
  9. BinhDa

    BinhDa Super Moderator Staff Member

    Bài viết:
    4,073
    Được Like:
    3,341
    Đã có bản Google Maps v3.0.1.6. Vui lòng vào trang chủ bằng điện thoại qua WIFI cho nhanh gọn lẹ.

    Download

    Mã:
    m.google.com/maps
    Hoặc trực tiếp thì đây
    Mã:
    http://www.google.com/gmm/GoogleMaps.sisx

    Các file đính kèm:

  10. quangtoan

    quangtoan Thành viên

    Bài viết:
    94
    Được Like:
    31
    kinh khủng, hôm qua ngồi ở cơ quan test thử thấy thấy này nó định vị chính xác đến từng...cm luôn (hiiii, hơi ngoa 1 tý). Công nhận thằng này định vị chuẩn, nhanh nhưng đôi lúc thì hơi nản=> ngồi bên này đường mà nó cho mình sang tận mãi góc đường bên kia. Nhưng nói chung như vậy là chấp nhận được:))