Thảo luận về phần mềm ứng dụng của UIQ 3.0

Thảo luận trong 'UIQ: THÔNG TIN PHẦN MỀM' bắt đầu bởi pp910i, 5 Tháng tám 2006.

 1. ryo

  ryo Nick Vi Phạm

  Bài viết:
  417
  Được Like:
  163
  MỌi người cho mình hỏi,mình đa cài Font TV cho P990,đọc được ebook TV .,cài được từ điển hiển thị đựoc TV rồi mà sao,khi duyệt Web vẫn không hiển thị đc nhỉ?
 2. Alex_chan_doi

  Alex_chan_doi Thành viên

  Bài viết:
  29
  Được Like:
  0
  Các bạn cho hỏi tại sao lúc cài Slick 0.43 lại ko cài được và hiện thông báo "This version of the installation file is no longer supported"?
  Mình muốn hỏi thêm là máy mình đọc các file html thì hiện tiếng Việt bình thường. Nhưng đọc các file word bằng Document to go thì ko hiện tiếng Việt. Làm sao để hiện tiếng Việt trên Document to go?
 3. ngoanhduc1975

  ngoanhduc1975 Thành viên

  Bài viết:
  7
  Được Like:
  4
  chào các bạn,cho mình hỏi tí. tại sao minh cài smartmovie UIQ3.0 cho con p990i của mình lại ko dc nhỉ. có bạn nào biết chỉ giúp mình với. cái này mình tải trên lonely cast games. thanks
 4. khoabiboa2

  khoabiboa2 <b><font color=Indigo>Ex-Mod</font></b>

  Bài viết:
  1,890
  Được Like:
  1,181
  Slick 0.43 bạn không cài được vì đó lài phiên bản cũ, bạn nên lùi ngày trên máy lại cài, sau đo chỉnh lại ngày trên máy, kiếm cafe net nào đó up online

  bạn nên chép bộ font này vào để đọc được tiếng việt
  http://www.4shared.com/file/60252719/dd3cf262/Fonts.html?dirPwdVerified=522f43ad

  chép vào D/resource/fonts
 5. Alex_chan_doi

  Alex_chan_doi Thành viên

  Bài viết:
  29
  Được Like:
  0
  Thanks khoabiboa2. Tớ sẽ thử. Nhân tiện cho tớ hỏi cái này
  Anh em giúp tớ cái này với. Mình mới update từ W950i lên W958c. Nói chung là máy chạy nhanh hơn, loa nghe to hơn. Nhưng chỉ có điều nhắn tin hơi khó chịu và bị chậm hơn. Lý do là nhắn xong 1 từ, bấm phím cách chuyển sang từ khác mà ký tự đầu tiên (gọi là ký tự 2) có cùng phím với ký tự cuối cùng của từ trước (gọi là ký tự 1) thì nó tự động xóa khoảng trắng cách đi và hiện lên ký tự tiếp theo của ký tự 1. Ví dụ nhắn chữ Đại gia. Thì nhắn xong chữ dai --> phím cách --> và tiếp tục là chữ g thì nó thành daiì (mà đúng ra phải là dai g) Hoặc a --> cách -->b thì thành ab (mà đúng ra phải là a b)
  Thứ 2 là nhắn nhanh a -->cách --> g --> thì lại thành a # (mà đúng ra phải là a g
  kiểu như là bị nhớ phím)
  Chỉ tớ cách khắc phục thế nào với?
 6. kieuminhvn

  kieuminhvn Thành viên

  Bài viết:
  4
  Được Like:
  0
  Để đọc được tiếng Việt trên DocumenToGo bạn cần copy các font hỗ trợ hiển thị tiếng Việt ở bài #25 vào thư mục X:\system\apps\docsToGoCommon\ trong đó X: là ổ đĩa bạn cài DocumenToGo, có thể là D: nếu là thẻ nhớ. Nhớ xoá bỏ hết toàn bộ các font có sẵn trong thư mục đó đi trước khi copy các fonts hỗ trợ hiển thị tiếng việt vào đó. Chúc may mắn !
 7. kiemkhach1001

  kiemkhach1001 Thành viên

  Bài viết:
  2
  Được Like:
  0
  Bạn nào chỉ giúp mình làm sao đọc tiếng việt trong mobipocket reader duoc ko? Con P990i của mình đã cài font tiếng việt rồi, xem từ điển cũng good luôn rồi nhưng khong hiểu sao không đọc unicode trong mobipocket reader. Mong các cao thủ hướng dẫn giúp. Thanks