[Tiện ích] TOEIC Learning Daily: Học TOEIC nhanh nhất theo cách "Học mà chơi, chơi để học"

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Việt - Việt Hóa' bắt đầu bởi thangdao, 29 Tháng sáu 2015.

 1. thangdao Thành viên

  TOEIC Learning Daily là ứng dụng học thi TOEIC theo kiểu trò chơi giúp bạn học TOEIC một cách dễ dàng và thoải mái nhất theo cách "Học mà chơi, chơi để học". Ứng dụng TOEIC Learning Daily là một lựa chọn tốt nhất cho cả những người mới học TOEIC và cho những người muốn chinh phục TOEIC 990.

  Bạn có thể xem chi tiết ứng dụng tại địa chỉ: http://mobilesoftvn.net/product_info.php?products_id=35
  Hoặc tải ứng dụng từ Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobilesoftvn.toeic.learningdaily

  Ứng dụng TOEIC Learning Daily chính là một chò trơi mà để hoàn thành được bạn phải vượt qua 05 Level:
  - Level I (Very Easy): Đây là mức dành cho những người mới học tiếng anh và muốn tham gia kỳ thi TOEIC. Level này cung cấp cho bạn các ngữ pháp và từ vựng hay gặp nhất trong kỳ thi TOEIC. Ở Level này bạn phải vượt qua 12 bài Ngữ pháp và 01 bài Full Test, mỗi bài ngữ pháp sẽ có một bài kiểm tra nhỏ (Mini Test) giúp bạn nhớ thực hành luôn ngữ pháp vừa học vừa giúp bạn nhớ lâu hơn. Nếu bạn qua Level này bạn có thể đạt được 300 -> 450 điểm trong kỳ thi TOEIC.
  - Level II (Starter): Đây là mức cơ bản, cung cấp cho bạn các kiến thức nền tảng phục vụ cho kỳ thi TOEIC. Level này gồm 12 bài Ngữ pháp (Kèm theo bài Mini Test) và 01 bài Full Test. Vượt qua được Level này bạn có thể đạt được 450 -> 550 điểm trong kỳ thi TOEIC.
  - Level III (Developing): Level này tập trung vào phát triển các kỹ năng làm bài thi TOEIC. Level này gồm 14 bài Ngữ pháp (Kèm theo bài Mini Test) và 01 bài Full Test. Vượt qua được Level này bạn có thể đạt được 550 -> 650 điểm trong kỳ thi TOEIC.
  - Level IV (Analyst): Level này tập trung vào việc phân tích các nội dung thường gặp trong bài thi, nhận dạng các mẫu câu hỏi thông dụng thường gặp và đề xuất những phương án giải quyết tốt nhất. Level này gồm 07 bài luyện Kỹ năng (Kèm theo Mini Test) và 02 bài Full Test, mỗi bài luyện Kỹ năng tương ứng với một phần (Part) trong bài thi TOEIC. Vượt qua Level này bạn sẽ có thể đạt được 650 -> 750+ điểm.
  - Level V (Target): Level này sẽ gồm 06 bài Full Test để bạn luyện tập quen dần với bài thi TOEIC qua đó giúp bạn luyện tập lại các kiến thức từ 04 Level trước, tập làm quen với áp lực thời gian, và quan trọng hơn là tự đúc rút kinh nghiệm cho bản thân. Vượt qua Level này có thể đạt được 800+ điểm và hoàn toàn có thể đạt được 990 điểm nếu bạn chuyên cần ôn luyện.

  Đặc biệt ứng dụng hỗ trợ xem Gợi ý và Đáp án để giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao lựa chọn đó mới là đúng. Nhưng để sử dụng tính năng này bạn phải sử dụng 1 TipPoint. Mặc định ban đầu bạn sẽ có 5 TipPoints. Để có thêm TipPoints bạn có thể mua hoặc chia sẻ ứng dụng cho bạn bè qua Facebook. Và hơn nữa, ứng dụng còn hỗ trợ kết nối Facebook giúp bạn biết được ai có điểm cao nhất trong các bạn bè của mình.

  Một số giao diện ứng dụng:
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]

  Sẽ mất rất nhiều thời gian và rất khó vượt qua cả 05 Level để chinh phục TOEIC 990, nhưng với ứng dụng TOEIC Leanring Daily thì bạn hoàn toàn có thể đạt được mốc TOEIC 990 trong thời gian ngắn nhất.

  Chúc các bạn luyện tập tốt và có kết quả cao trong kỳ thi TOEIC.