Top 3 ứng dụng nghe nhạc hay nhất cho Android

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Việt - Việt Hóa' bắt đầu bởi huonghana689, 14 Tháng tư 2015.

 1. huonghana689 Super Moderator

  Nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi với chất lượng tuyệt vời nhất. Tại sao không? Với 3 ứng dụng nghe nhạc hay nhất cho Android dưới đây chắc chắn sẽ thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc cả với những người dùng khó tính nhất.

  Ứng dụng nghe nhạc trung quốc cho Android – TTPod

  [​IMG]

  Những bài hát tiếng trung từ xưa tới nay vẫn luôn là kho tàng bất tận đối với cả người nghe lẫn giới văn nghệ sỹ Việt. TTPod là ứng dụng Android cho phép người dùng có thể truy cập một cách nhanh chóng và khai phá kho nhạc Trung với các bài hát hay nhất, mới nhất, kinh điển nhất… Tất cả đều tập hợp lại tại TTPod – ứng dụng nghe nhạc hay nhất dành cho Android

  Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại kho App Store Việt Nam. Ứng dụng yêu cầu hệ điều hành 2.2 trở lên và 9M dung lượng.

  PlayerPro Music Player

  [​IMG]

  PlayerPro Music Player được đánh giá là ứng dụng chơi nhạc hay nhất dành cho Android. Với các tính năng chính như: duyệt và chơi nhạc từ album, tự động tải album ảnh có liên quan, nhận diện ảnh nghệ thuật ưa thích của bạn, hình ảnh nghệ sĩ, thể loại hình ảnh minh họa từ Internet, ứng dụng Gallery, các thẻ ID3, hoặc thư mục album…

  Ngoài ra PlayerPro Music Player còn cung cấp cực kì nhiều tính năng khác và hoàn toàn miễn phí từ kho tai Appstore.

  jetAudio Music Player Plus

  Ứng dụng nghe nhạc nổi bật từ kho ung dung Android – jetAudio Music Player Plus là chương trình nghe nhạc với các hiệu ứng âm thanh Wide, Reverb, Bassboost và bộ chỉnh âm 10/20 band. Ứng dụng có thể chạy được hầu hết các loại định dạng nhạc mà bạn có (.wav, .mp3, .ogg, .flac, .m4a, .mpc, .tta, .wv, .ape, .mod, .spx, .wma*, .mid** và hơn thế nữa), nó cung cấp chất lượng âm thanh rất cao với những hiệu ứng khác nhau như: Wide, Reverb, X-Bass.

  [​IMG]

  Đặc biệt với 32 bộ equalizer hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời nhất cho người dùng. Với những user muốn tùy biến trải nghiệm âm thanh của riêng mình, jetAudio Music Player Plus cũng cung cấp bộ chỉnh âm 10/20 bands và những chức năng cao cấp khác bao gồm cả việc điều khiển tốc độ phát nhạc, AGC, và thêm nữa. Tải ứng dụng nghe nhạc hay nhất cho Android jetAudio Music Player Plus bằng đường dẫn dưới đây và bắt đầu trải nghiệm nhé.

  Bạn đọc quan tâm có thể ghé page và tải về hoàn toàn miễn phí 3 ứng dụng nghe nhạc hay cho Android kể trên bằng cách copy đường dẫn dưới đây và dán thẳng vào trình duyệt nhé:

  taiappstore.net/3-ung-dung-nghe-nhac-hay-nhat-cho-android

  Nguồn: taiappstore.net