Top ứng dụng hình nền Android tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Việt - Việt Hóa' bắt đầu bởi huonghana689, 15 Tháng năm 2015.

 1. huonghana689 Super Moderator

  Kho ứng dụng Android đồ sộ với hàng lố ứng dụng cung cấp hình nền miễn phí, hãy để mình giới thiệu tới bạn một số ứng dụng như thế. Toàn bộ hình nền trong các ứng dụng tải hình nền Android dưới đây đều là hình nền HD cho điện thoại, có chất lượng tốt, sắc nét. Đặc biệt là được cung cấp hoàn toàn miễn phí từ kho tải Appvn, cùng khám phá nhé.

  500 Firepaper

  Toàn bộ hình ảnh từ ung dung Android 500 Firepaper được lấy trực tiếp từ website 500px,com, một trong số các website chuyên chia sẻ các bức ảnh của các nhấp ảnh gia hàng đầu. Nó không chỉ làm biến đổi chiếc điện thoại của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật, mà còn giúp bạn có cơ hội chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật nhấp ảnh tuyệt vời. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép bạn thay đổi hình ảnh thường xuyên từ bộ sưu tập mà bạn đã chọn trước đó giúp xóa đi sự nhàm chán vốn có của những hình nền truyền thống.

  [​IMG]

  Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập chế độ thay đổi màn hình mỗi khi bấm mở khóa điện thoại hoặc bất cứ khi nào bạn thích bằng cách chạm ba ngón tay cùng lúc vào hình ảnh.

  >>> Tải 500 Firepaper: play.google.com/store/apps/details?id=eu.chainfire.firepaper.fivehundredpx&hl=en

  Zedge – ứng dụng tải hình nền Android

  [​IMG]

  Zedge không chỉ là ứng dụng hình nền cho Android cao cấp, nó còn cho phép bạn chỉnh sửa nhạc chuông, âm báo. Bộ sưu tập hình lên của nó khá đồ sộ, khoảng 11.000 hình ảnh cho bạn lựa chọn thông qua công cụ tìm kiếm chính xác hình ảnh bạn muốn dùng.

  >>> Tải Zedge: play.google.com/store/apps/details?id=net.zedge.android&referrer=utm_source%3DAndroidPIT%26utm_medium%3DAndroidPIT%26utm_campaign%3DAndroidPIT

  Waterfall Live Wallpaper

  [​IMG]

  Một kho hình nền động từ kho App Store Việt Nam cho những tín đồ yêu thích hình ảnh nền thác nước mát rượi tuôn chảy từ trên cao. Chiếc smartphone trở nên tươi mát hơn và nó giúp mắt thư giãn nhiều hơn khi bạn phải sử dụng trong thời gian dài. Tải ngay ứng dụng tải hình nền Android Waterfall Live Wallpaper.

  >>> Tải Waterfall Live Wallpaper: play.google.com/store/apps/details?id=com.WaterfallLiveWallpaperHDHQ

  Backgrounds HD Wallpapers 50M +

  [​IMG]

  Khi hình nền HD cho điện thoại smartphone sẽ làm cho chiếc smartphone của bạn trở nên cao cấp hơn. Kho hình ảnh đồ sộ hơn 7k hình nền chất lượng cao, bạn có thể cắt, điều chỉnh thiết lập chúng thành hình nền theo phong cách cá nhân. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ chúng trên mạng xã hội cho những người bạn của mình.

  >>> Tải Backgrounds HD Wallpapers 50M +: play.google.com/store/apps/details?id=com.ogqcorp.bgh&referrer=utm_source%3DAndroidPIT%26utm_medium%3DAndroidPIT%26utm_campaign%3DAndroidPIT