Tuyển Phi Công Trẻ - Tập lái máy bay bà già

Thảo luận trong 'Trò Chuyện Tổng Hợp' bắt đầu bởi @ngoc, 4 Tháng tám 2007.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. thinhbeo2001

    thinhbeo2001 Thành viên

    Bài viết:
    251
    Được Like:
    117
    Cậu chỉ được cái đoán mò. Tôi mà lái thử đảm bảo không kể chi hết với anh em. Nói thật, mấy ai có cái máy bay này chứ. kể cả nó già nhưng tôi vẫn trân trọng nếu nó là của riêng tôi. Ai lại đi bỏ cái mình đã DÀNH TRỌN ĐAM MÊ chứ. @NGỌC thấy anh nói thế nào.
    Em hé mở thông tin về MÁY BAY đi.
  2. trung dung

    trung dung Thành viên

    Bài viết:
    368
    Được Like:
    203
    @bác thinhbeo2001:Vậy mà em tưởng bác lái rồi chứ :D.Taị bác nói"máy người ta vẫn NGON mà xúi dại nhảy dù"Thế mà thằng em cứ tưởng...........!làm thằng bé mừng hụt!
  3. thinhbeo2001

    thinhbeo2001 Thành viên

    Bài viết:
    251
    Được Like:
    117
    Ớ cậu này hay nhể
    THế anh mày thử rồi cậu mày phải buồn chứ! Anh chưa thử các cậu phải mừng vì " HÀNG ZIN" chứ. Các cậu lạ thật. Mà này, có thích thì tham gia đi, có cả lệ phí sơ tuyển, và học ÔN môn TẬP LÁI, và môn CẢM GIÁC ĐỘ CAO đó.
    Ai đăng ký nhanh được gảim giá 20% đấy.
  4. trung dung

    trung dung Thành viên

    Bài viết:
    368
    Được Like:
    203
    Chưa có cho DK mà bác!Nếu cho đăng kí em là ngưới đầu tiên ........đăng kí vé ngồi ghi danh sách thui!:D
    @iem=>>đăng kí chưa dzậy?
  5. bup_be87

    bup_be87 Thành viên

    Bài viết:
    147
    Được Like:
    166
    các bác là các bác dại lắm,máy bay gì mà cứ lờ đà lờ đờ,ng ta đã nói nhất cự ly,nhì tốc độ,đây thì cứ như sên như rùa bảo sao,chỉ lờ zờ rồi lại thụt lùi ở phía sau thôi hehehe
  6. Nuocda

    Nuocda Thành viên

    Bài viết:
    1
    Được Like:
    0
    cái máy bay này điều khiển rắc rối quá ... kiểu gì cũng đòi đổi ... thế bao giờ mới xong ... cứ lên là được ... bày đặt ... mệt quá :p:hit:


    post ko thì bảo ..
  7. @ngoc

    @ngoc Guest


    Máy chị vừa trắng lại vừa tròn
    Thả nổi trên giời với mây con
    Nắng gió sợ chi phi công trẻ
    Cầm tay chắc lái cứ bon bon !
  8. @ngoc

    @ngoc Guest

    Thể theo nguyện vọng của các thí sinh. BTC xin bắt đầu cuộc thi tuyển vòng sơ loại, vòng này là vòng thi IQ của các phi công. BTC sẽ ra một câu đố để cho các thí sinh tham gia trả lời, vì một số lý do nên có thể các thí sinh có người vào đọc trước và đọc sau nên sẽ thiệt cho ai vào muộn. Vậy nên BTC sẽ để thời gian giải đố là 3 ngày, thời gian được tính bắt đầu từ 8h sáng ngày mùng 7/8/2007 cho đến 8h sáng ngày mùng 10/8/2007 lúc đó BTC sẽ công bố lời giải và những phi công được vào vòng típ theo. Để cho cuộc thi đc công bằng và đúng luật BTC sẽ chỉ chọn ra 5 người thắng cuộc có câu trả lời đúng nhất và nhanh nhất tính theo thời gian post bài. Mọi sự phản đối hay thắc mắc trong quá trình thi tuyển sẽ được BTC giải quyết triệt để theo tinh thần tôn trọng ý kiến của "máy bay bà già". Sau đây BTC sẽ đưa ra câu đố:

    Thân em bé nhỏ dáng cong cong
    Ở tít đại dương dưới tận lòng
    Một anh giai bé cò chẳng có
    Muốn đi tìm chốn gả cho xong.

    * Đố là gì (chú ý câu hỏi nhá các chú phi công):D :D :D



    :D :D Chúc mọi người may mắn !!!:D :D
  9. zopo

    zopo Thành viên

    Bài viết:
    290
    Được Like:
    544
    iem đoán là cái "Mông đít" <-- xin lỗi em hơi vô duyên..... :D hehe đoán bậy lấy hên đầu tiên



    Cho em ké Thêm là cái "Lưng" nữa <-- thấy tìm chốn gã ... chắc là tìm chỗ đi ngủ + ... cong cong ... giống cái lưng keke :D

    Đoán vậy chứ không phải là vậy .... mừ thực ra nó là vậy .... thì tức là nó không phải như vậy .... ẹ.....ẹ..... :D
  10. minhhoang

    minhhoang Thành viên

    Bài viết:
    2,323
    Được Like:
    4,369
    Chắc phải pan lick lúc 7h ngày 10/8/2007 quá!:D
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.