Thảo luận Viettel khuyến mãi cộng 50% thẻ nạp ngày 20.5.2017

Thảo luận trong 'Viettel' bắt đầu bởi trandacnhon, 19 Tháng năm 2017.

 1. trandacnhon Thành viên

  Mong muốn được hỗ trợ một phần chi phí cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ Viettel nên nhà mãng đã tổ chức chương trình khuyến mãi tặng 50% trong ngày 20/5 tới đây. Khuyến mãi lần này dành cho tất cả thuê bao trả trước và triển khai trên cả nước. Khi tham gia khuyến mãi Viettel ngày 20/5/2017 thành công sẽ giúp bạn có thêm chi phí dùng các dịch vụ mà nhà mạng đang cung cấp.

  [​IMG]

  Chi tiết khuyến mãi Viettel cộng 50% thẻ nạp ngày 20/5/2017
  Phạm viên triển khai: Toàn quốc.
  Thời gian Viettel khuyến mãi: Trong ngày 20/5/2017.
  Đối tượng được hưởng:
  Toàn bộ các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều, 1 chiều đều được tham gia nhận ưu đãi và không cần nhận tin nhắn của tổng đài. (Áp dụng cả thuê bao Homephone trả trước và sim 3g Viettel).
  Khuyến mãi nạp Viettel 20/5 không áp dụng cho các khách hàng đang sử dụng gói cước Tourist, Sea+, Công nhân, An ninh…

  Nội dung khuyến mãi nạp thẻ Viettel trong ngày 20/5
  Chương trình khuyến mãi ngày vàng của Viettel không giới hạn số lần nạp thẻ và hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi nên khách hàng cứ vô tư chọn bất cứ thẻ nạp nào mình yêu tích sau đó bấm *100* <mã số thẻ> # rồi nhấn Ok để nạp tất cả thẻ nạp vào tài khoản.
  Cũng như các chương trình khuyến mãi nạp thẻ nạp khác nếu khách hàng nạp tiền vào đúng ngày khuyến mãi sẽ được tặng đến 50% mệnh giá đã nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi, quy định hưởng ưu đãi cụ thể từng gói cước như sau:
  Khách hàng đang dùng các gói cước trả trước (kể cả thuê bao Homephone) được cộng 50% số tiền vào tài khoản khuyến mãi dùng liên lạc tất cả các mạng trong nước.
  Riêng đối với khách hàng đang dùng gói cước TOMS, TOM690 và SV 690 sẽ được cộng tiền vào tài khoản TK34 dùng liên lạc nội mạng.
  Số tiền ưu đãi nhận được khách hàng sẽ được dùng để liên lạc gọi thoại nhắn tin và không được đăng ký các gói 3G/4G Viettel hay các gói dịch vụ tiện ích khác.
  Nếu bạn muốn tăng tài khoản data thì cũng có thể đăng ký ngay các gói 3G/4G Viettel để có dung lượng data “khủng” truy cập Internet chơi game online, hay tìm hiểu các thông tin bổ ích qua các trang web ẩm thực, handmade.v.v
  Để khách hàng dễ dàng tìm kiếm các gói 3G sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một gói cước có ưu đãi “khủng” lên đến 1.5 GB đó là gói cước cước Dmax thuộc bộ 3G Viettel trọn gói. Khách hàng chỉ cần trích ra khoản tiền 120.000đ là có thể nhận các ưu đãi data về tài khoản của mình. Để đăng ký thành công bạn chỉ cần soạn: DMAX gửi 191. Hy vọng với ưu đãi data từ gói cước Dmax sẽ mang nhiều giá trị thiết thực cho “dế yêu” của bạn.
  Các thông tin khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20/5 trên đây được sim3gvivu.com đưa tin khá đầy đủ và chính xác nên khách hàng cứ yên tâm ghi thông tin ngày khuyến mãi vào mục ghi nhớ của điện thoại. Sau đó ra cửa hàng tạp hóa mua vài thẻ cào đủ tiêu dùng trong thời gian tới để chuẩn bị nạp thả ga tăng tài khoản nhanh chóng. Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi Viettel 20/5 thành công!