Westermo DDW-100 Ethernet SHDSL Extender

Thảo luận trong 'Tin Công Nghệ' bắt đầu bởi vimascom, 4 Tháng bảy 2009.

 1. vimascom Thành viên

  Ethernet Extenders for Extreme Environments
  Dòng sản phẩm Wolverine của bộ mở rộng SHDSL Ethernet có thể được dùng trong các ứng dụng point-to-point, daisy chain hoặc ring. SHDSL đại diện cho công nghệ tốt nhất trong một số công nghệ DSL đối xứng cho phép truyền ở khoảng cách lên tới 10 km với tốc độ dữ liệu lên tới 5.7 Mbit/s.
  Công nghệ này được ứng dụng trong dòng sản phẩm Wolverine lý tưởng cho việc truyền Ethernet trên khoảng cách lớn thừa hưởng ở cáp đồng.
  Các khối sẽ tự động điều chỉnh (auto-negotiate) tốc độ truyền, những cũng có thể bị áp đặt để chọn tốc độ dữ liệu thấp hơn (tin cậy hơn) hoặc nhanh hơn (ít tin cậy hơn).
  Toàn bộ sự cách điện và chế độ bảo vệ nhanh là chuẩn chung cho tất cả các giao diện. Giao diện đường truyền cũng được trang bị chế độ bảo vệ mở rộng nhằm chống lại dòng điện và điện áp tăng lên. Các khối được thiết kế cho hoạt động quá nhiệt, với 2 nguồn vào, có thể hoạt động trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt. Với 4 por tEthernet switch có sẵn trong dòng sản phẩm DDW-200 khiến có thể tạo một mạng Ethernet đơn giản mà không cần thêm thiết bị mạng nào.

  DDW-100 Ethernet SHDSL
  Extender DDW-100 là một thiết bị Industrial Ethernet SHDSL mở rộng kiểu plug and play. Nó được thiết kế như bộ mở rộng trong suốt dành cho các mạng 10/100BaseTX.
  Thiết bị này cung cấp khả năng tái sử dụng cặp cáp đồng có sẵn với tốc độ truyền dữ liệu cao (2.3 Mbps) ở khoảng cách xa tới 10 km.

  DDW-220 Ethernet SHDSL Extender …
  Tốt nhất cho các ứng dụng dây chuyền
  … Tự nhận biết tốc độ SHDSL với chế độ tin cậy, tốc độ thông thường hoặc tốc độ cao
  … Hoàn toàn cách điện
  … Chế độ bảo vệ mở rộng cho đường dây với việc chặn quá dòng, quá điện áp
  … Chuyển mạch với 4 hàng đợi ưu tiên
  … Tiêu chuẩn công nghiệp, đường sắt

  DDW-221 Ethernet SHDSL Extender
  Có tất cả chức năng của DDW-220 và:
  … FRNT dự phòng trên SHDSL hoặc trên switch tích hợp.
  … Công nghệ FRNT (Fast Recovery of Network Topology)

  DDW-222 Ethernet SHDSL Extender
  Có tất cả các chức năng của DDW-221 và:
  … Serial port
  … Delivered with 10 por t COM redirector software