6 cách Huawei Nova 3i biến bức ảnh selfie của bạn trở nên vi diệu - Ảnh 2.

Và đây là thành quả, không chỉ bức ảnh có phần hậu cảnh phía sau lung linh nhất mà chủ thể cũng được làm đẹp tự nhiên, nhìn sắc sảo hơn nhờ thuật toán xử lý của AI.

6 cách Huawei Nova 3i biến bức ảnh selfie của bạn trở nên vi diệu - Ảnh 4.

Người đẹp mà cảnh cũng đẹp tạo nên bức ảnh selfie check-in hoàn hảo rồi đó.

Điểm kích thích trên smartphone mới của Huawei chính là lúc nào bạn cũng sẽ có AI đồng hành để tự nhận diện tới 200 bối cảnh, từ đó tùy chỉnh để cho ra thành quả lung linh nhất.

6 cách Huawei Nova 3i biến bức ảnh selfie của bạn trở nên vi diệu - Ảnh 6.

Khoảnh khắc vui vẻ thế này thì cũng đáng để dừng lại selfie một tấm lắm chứ. Nhờ AI thì bạn – chủ thể và bối cảnh xung quanh luôn trong tình trạng “auto đẹp” sau mỗi cú bấm máy.

6 cách Huawei Nova 3i biến bức ảnh selfie của bạn trở nên vi diệu - Ảnh 8.

Độ phân giải camera trước lên tới 24 MP là điểm cộng cho bức ảnh selfie luôn giữ được nhiều chi tiết, cộng thêm AI hoạt động “có tâm hết mức” giúp bức ảnh selfie trong điều kiện thiếu sáng vẫn có chất lượng cao.

6 cách Huawei Nova 3i biến bức ảnh selfie của bạn trở nên vi diệu - Ảnh 10.

Thành quả là bức ảnh chân dung đúng chuẩn Fine Art mà chẳng cần đi vô studio chụp nữa rồi.

6 cách Huawei Nova 3i biến bức ảnh selfie của bạn trở nên vi diệu - Ảnh 11.

Lâu lâu đổi gió những bức selfie một tí, Huawei Nova 3i cho phép bạn hóa thân thành các nhân vật hoạt hình cực kute bằng tính năng 3D Qmoji.

Huawei Nova 3i là một trong những smartphone đầu tiên trên thế giới có 4 camera tích hợp AI cùng bộ nhớ trong lên đến 128GB, chip Kirin 710 mạnh mẽ, GPU Turbo hỗ trợ chơi game mượt mà. Sản phẩm có thiết kế độc đáo với phần lưng làm kính 2.5D và công nghệ chuyển màu từ xanh sang tím thời thượng.
Huawei Nova 3i có giá bán chính thức 6,99 triệu đồng với 2 phiên bản màu: Tím Iris và Đen. Duy nhất trong ba ngày 17-18-19/8/2018, khách hàng mua Nova 3i trên website của Thế Giới Di Động, FPT Shop và Viettel Store được tặng một tai nghe Bluetooth chống nước chính hãng từ Huawei.