Không có một sự kiện hoành tráng được tổ chức, cũng không có nhiều thông tin rò rỉ từ trước, Sony vừa bất ngờ tung ra mẫu di động cao cấp XZ2 Premium. Model này được giới thiệu sau khoảng 2 tháng so với XZ2.
Xperia XZ2 sở hữu màn hình độ phân giải thuộc loại cao nhất từng có trên một chiếc smartphone, cùng với đó là hệ thống camera kép với độ nhạy sáng cực cao để chụp ảnh trong bóng tối. XZ2 Premium cũng có thể quay video 4K HDR.

Xperia XZ2 Premium bat ngo ra mat: Camera kep, man hinh 4K HDR
XZ2 Premium sở hữu chung ngôn ngữ thiết kế với XZ2 nhưng bổ sung camera kép và màn hình 4K HDR.

Có thể xem đây là phiên bản nâng cao toàn diện của XZ2, mặc dù thiết kế sản phẩm gần như không đổi. Về cấu hình, model này sở hữu màn hình 5,8 inch 4K HDR, tỷ lệ 16:9 (chứ không phải 18:9), chip xử lý Qualcomm Snapdragon 845 với RAM 6 GB.
Thiết bị sở hữu 2 camera sau, độ phân giải lần lượt là 19 và 12 megapixel. 2 camera này một có tiêu cự tương đương 25 mm, khẩu độ f/1.8, camera còn lại có khẩu độ f/1.6, ISO tối đa 51.200 khi chụp hình và 12.800 khi quay video.

Xperia XZ2 Premium bat ngo ra mat: Camera kep, man hinh 4K HDR

Sony cho biết cách thiết lập này cho phép người dùng chụp ảnh Select Bokeh”, giống với chế độ chân dung với khả năng xóa mờ hậu cảnh trên nhiều smartphone cao cấp hiện nay. Người dùng vẫn có thể quay video siêu chậm 960 khung hình/giây với sản phẩm này.
Camera trước của máy có độ phân giải 13 megapixel. Máy dùng viên pin 3.450 mAh, có khả năng chống nước và không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Máy sử dụng vỏ kính bóng bẩy, khung kim loại với cảm biến vân tay đặt ở mặt sau. Độ dày của sản phẩm là 11,9 mm, nặng 236 gram.
Xperia XZ2 Premium có sẵn các màu đen và bạc, lên kệ vào mùa hè năm nay. Giá bán của sản phẩm chưa được tiết lộ.

VietBao.vn