Amazon không chỉ nổi tiếng là một gã khổng lồ về thương mại điện tử, mà còn được biết đến như một trong những hãng đi đầu về công nghệ. Ví dụ như các sản phẩm dòng loa Echo, máy tính Kindle, v.v…
Trong dịp này, Amazon hiện đang giảm giá khá mạnh các thiết bị của hãng, dưới đây là một số deal giá hời mà bạn thực sự nên tham khảo:
Loa Echo thế hệ thứ 2 – Giá tham khảo: 85 USD | 2 triệu đồng (giá gốc 100 USD)
Loa Echo đã quá nổi tiếng với người dùng toàn cầu bởi chất lượng âm thanh, phong cách thiết kế và những tính năng hiện đại mà thiết bị này sở hữu.
Chiếc loa có thể kết nối với hầu hết các thiết bị, ra lệnh bằng trợ lý ảo Alexa để chơi nhạc, gọi điện, đặt lịch và nhiều thứ khác. Hơn nữa, Alexa cũng sẽ kết hợp với trợ lý ảo Cortana của Microsoft nên người dùng hiện giờ đã có thể sử dụng cả 2 trợ lý này dễ dàng hơn.
Hiện loa Echo vẫn đang chễm chệ nằm trong danh sách Amazon’s Choice, đang nhận được tới gần 25.000 lượt đánh giá của người dùng với 4,4/5 sao.
Echo Dot thế hệ thứ 2 – Giá tham khảo: 40 USD | 900.000 đồng (giá gốc 50 USD)
Thiết bị nhỏ gọn này cũng hoạt động gần giống với loa Echo nhưng có giá rẻ hơn khá nhiều. Người dùng có thể kết nối nó với loa hoặc tai nghe, thông qua bluetooth hoặc cổng 3.5mm để nghe nhạc từ Spotify, Amazon Music, v.v… Chơi nhạc một cách liên tục qua các thiết bị Echo.
Máy đọc sách Kindle
Kindle E-reader – Giá tham khảo: 60 USD | 1,4 triệu đồng (Giá gốc 80 USD)
Thiết bị này của Amazon thế hệ mới nay đã có thiết kế cải tiến, nhẹ hơn và mỏng hơn. Có 2 màu để người dùng lựa chọn là trắng và đen. Khi sử dụng Kindle, người dùng cũng sẽ có thể truy cập vào được thư viện, nghe audiobook bằng loa bluetooth và tai nghe.
Dung lượng pin của Kindle là rất đáng nể, một lần sạc có thể hoạt động cả tuần, màn hình 6 inch hiển thị rõ nét và chống lóa, chống mỏi mắt sẽ giúp bạn đọc liên tục hàng tiếng, bảo vệ sức khỏe cho người dùng.
Kindle Paperwhite – Giá tham khảo: 100 USD | 2,3 triệu đồng (Giá gốc 120 USD)
So với Kindle thường, Kindle Paperwhite vượt trội hơn hẳn bởi màn hình 6 inch có mật độ điểm ảnh lên tới 300 ppi, so với 167 ppi. Ngoài ra, thiết bị này cũng có thêm đèn LED cùng kết nối di động. Đây thực sự là 2 sản phẩm rất phù hợp với những ai ưa thích đọc sách điện tử.
Sản phẩm đang được 60.000 lượt người dùng đánh giá với 4,5/5 sao.
Máy tính bảng Fire HD 10 – Giá tham khảo: 120 USD | 2,72 triệu đồng (giá gốc 150 USD)
Không phải bỗng nhiên chiếc máy tính bảng của Amazon lại bán chạy đến như vậy. Fire HD 10 sở hữu màn hình Full HD 10,1 inch, trang bị chip xử lý 1,8 GHZ 4 nhân, 2 GB RAM. 32GB hoặc 64GB bộ nhớ trong, pin có thể chạy 10 tiếng.
Với giá chỉ gần 3 triệu đồng, đây thực sự là một chiếc máy tính bảng giá hời, rẻ hơn hầu hết các thiết bị cùng loại trên thị trường. Ngoài ra, tính năng kết nối với Alexa để điều chỉnh pause/play video bằng Alexa hay nhiều tác vụ khác cũng là một điểm cộng lớn của Fire HD 10.
Máy tính bảng Fire HD 8 – Giá tham khảo: 60 USD | 1,4 triệu đồng (giá gốc 80 USD)
Chiếc tablet này có giá rẻ hơn so với đàn anh HD 10, do có kích thước nhỏ hơn và phần cứng không mạnh bằng. Cụ thể, HD 8 chỉ có màn hình 8 inch, độ phân giải 1280 x 800, 15 GB RAM, chip intel 1.3 GHZ. Tuy nhiên, đây vẫn thực sự là một chiếc máy tính bảng tốt, đáp ứng được nhu cầu giải trí và làm việc cơ bản của đa số người dùng. [Google I/O 2018] Google xác nhận các mẫu loa thông minh kèm màn hình cạnh tranh với Amazon Echo Show sẽ bắt đầu bán ra vào tháng 7