Ảnh minh họa
Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể kết thúc sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về.

1. After Frame 365

After Frame 365
Bên cạnh việc di chuyển, thay đổi kích thước, xoay ảnh, After Frame 365 còn mang đến cho bạn nhiều bộ lọc nghệ thuật, hiệu ứng đẹp cho mỗi bức ảnh.
Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 52.7 MB.

2. Xenowerk

Xenowerk là một game bắn súng góc nhìn từ trên xuống, đặt người chơi trong phòng thí nghiệm khoa học dưới lòng đất đang bị nhiễm độc trầm trọng, dẫn đến sự có mặt của hàng loạt sinh vật đột biến kinh dị. Bạn sẽ đóng vai người sống sót cuối cùng đang tìm đường thoát khỏi nơi địa ngục tăm tối này.
 Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 166 MB.

3. Autogram

Autogram
Autogram giúp quản lý tài khoản Instagram của bạn một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể lên lịch cho bài đăng, đánh giá các bài đăng, tiết kiệm thời gian quản lý tài khoản Instagram.
 Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 18.3 MB.

4. Math Bridges Games For Kids

Math Bridges Games For Kids
Đúng như tên gọi, đây là tựa game toán học thú vị dành cho trẻ. Người chơi sẽ chạy qua thung lũng đếm số với TOBY và giúp anh ta sửa chữa cầu trong một loạt các thử thách về toán học.
 Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 60.5 MB.

5. Logo Maker

Logo Maker
LogoSOS giúp bạn thiết kế các logo đẹp trong thời gian nhanh nhất: Cho LogoSOS biết về tên logo bạn cần đặt > Chọn biểu tượng hoàn hảo mà bạn muốn > Xem trước logo trong các tình huống khác nhau > Lưu logo ở độ phân giải cao.
 Hỗ trợ iOS 10.0 trở lên | Dung lượng 70.9 MB.

6. Caveman Dino Rush

Tất cả các cô gái trong làng đã bị bắt cóc bởi bọn côn đồ cavemen và nhiệm vụ của bạn là đi giải cứu họ. Bạn sẽ phải băng qua các khu rừng rậm và hẻm núi hiểm trở, đối đầu với các sinh linh nguyên thủy thời tiền sử, những con khủng long đáng sợ giống như T-Rex, và đối mặt với băng đảng quỷ ám của cavemen.

 Hỗ trợ iOS 6.0 trở lên | Dung lượng 92.4 MB.

7. Squid Splat

Squid Splat
Squid Splat có lối chơi giống với Fruit Ninja, thay vì chém trái cây thì bạn sẽ chém những chú mực bay ra khỏi ống cống. Nhớ là đừng chém mấy quả bom nhé, vì bạn sẽ bị trừ điểm đấy.
Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 47.7 MB.