Ông Chen San-yuan, một người dân tại Đài Loan (Trung Quốc) năm nay đã 70 tuổi, thay vì tập dưỡng sinh hay chơi cờ tướng, hàng ngày ông  lại lấy trò chơi Pokemon để làm thú vui tuổi già.

Song một điểm đặc biệt khiến những tay chơi Pokemon trên khắp thế giới phải ngả mũ thán phục chính là việc ông Chen San-yuan sử dụng đến 11 chiếc smartphone để hàng ngày đi săn lùng những con thú ảo.
Đáng chú ý, ông đã “độ” 11 chiếc smartphone này lên chiếc xe đạp của mình để có thể hàng ngày dong duổi trên khắp các con phố để đi bắt Pokemon. Được biết, ông Chen San-yuan có thể chơi “kịch kim” Pokemon 20 tiếng/ngày. Để đáp ứng thú vui của mình, luôn sẵn sàng có 9 thiết bị sạc dự phòng đi cùng.
Ông Chen San-yuan biết chơi Pokemon từ người cháu của mình vào năm 2016. Ông cho biết, chơi Pokemon giúp ông ngăn ngừa bệnh Alzheimer cũng như có thể kết nối với những người cùng độ tuổi khi chơi trò chơi này.

70 tuổi, dùng 11 smartphone hàng ngày đi xe đạp bắt Pokemon - Ảnh 1.

Ông Chen San-yuan đã “độ” 11 chiếc smartphone này lên chiếc xe đạp của mình để có thể hàng ngày dong duổi trên khắp các con phố bắt Pokemon

70 tuổi, dùng 11 smartphone hàng ngày đi xe đạp bắt Pokemon - Ảnh 2.

Hàng ngày ông Chen San-yuan dong duổi khắp các con phố để đi bắt Pokemon trên chiếc xe đạp của mình

70 tuổi, dùng 11 smartphone hàng ngày đi xe đạp bắt Pokemon - Ảnh 3.

Ông Chen San-yuan và những con thú ảo

70 tuổi, dùng 11 smartphone hàng ngày đi xe đạp bắt Pokemon - Ảnh 4.

Ông Chen San-yuan học chơi Pokemon từ người cháu trai của mình