Trong sự kiện Samsung Fan Day ngày 26/5 vừa qua, Samsung cùng Thế Giới Di Động đã chính thức mở bán bộ đôi Samsung Galaxy A6 và A6+ thu hút hàng trăm “Sam-fan” tham gia mua sắm và trải nghiệm.
Sự kiện Samsung Fan Day thu hút rất nhiều người tham gia để nhận những ưu đãi hấp dẫn. Trước đó, hệ thống này cũng đã nhận được hơn 14.000 đơn đặt hàng chỉ sau 2 tuần.
Hàng trăm khách hàng xếp hàng để tham gia hot sale.
Khách tham gia được tặng ngay áo thun cùng nhiều cơ hội trúng thưởng các phần quà như sạc dự phòng, smartphone A6, giảm giá đến 66%…
Một trong những khách hàng đầu tiên trong số 9.000 khách hàng mua A6 và A6+ trong ngày mở bán.
Những người trong số 66 khách trúng suất giảm giá 66% Galaxy A6 tại sự kiện.
Khách nhận máy và trải nghiệm các tính năng của sản phẩm.
Galaxy A6+ có thiết kế vỏ kim loại cùng những chi tiết bo tròn giúp máy vừa mang nét cứng cáp mà vẫn mềm mại. Mặt sau thiết kế cụm camera với 2 camera và cảm biến vân tay.
Cấu hình Galaxy A6+ khá mạnh mẽ với chip Snapdragon 450 tốc độ 1,8 GHz, RAM 4 GB, dung lượng 32 GB và pin 3.500 mAh.
Đại diện Samsung giới thiệu những tính năng nổi bật của A6 và A6+ như camera kép xóa phông, hiệu ứng Dolby Atmos, thiết kế màn hình Infinity Display…
Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc ngành hàng Điện tử – Viễn thông của Thế Giới Di Động cho biết: “Lời thế của Galaxy A6 và A6+ là được tích hợp nhiều tính năng phổ biến của dòng Samsung cao cấp với giá bán tầm trung.” Theo thông tin của Thế Giới Di Động, Galaxy A6 và A6+ được bán với giá lần lượt là 6,99 và 8,99 triệu đồng với 3 phiên bản màu gồm: đen Titan, vàng thạch anh, xanh đại dương. Từ ngày 27/5 đến 30/6, khách hàng mua Samsung Galaxy A6, A6+ tại Thế Giới Di Động sẽ được trả góp 0% lãi suất (hoặc tặng một thùng Coca-Cola đối với Galaxy A6+), ưu đãi quà tặng Galaxy trị giá 1 triệu đồng và gói bảo hiểm rơi vỡ 6 tháng. Thông tin chi tiết về sản phẩm và khuyến mãi vui lòng truy cập website Thế Giới Di Động hoặc liên hệ 1800.1060.