Sau bao ngày chờ đợi, phiên bản tiếp theo của series
game đua xe Asphalt –
Asphalt 9: Legends đã
chính thức được Gameloft
phát hành miễn phí trên cả
Android lẫn
iOS. Dung lượng game lên đến 1.5GB nên anh em cần chuẩn bị mạng mẽo tốt một chút để đỡ phải chờ đợi. Phiên bản Legends sẽ mang đến bộ sưu tập xe mới với khoảng 50 xe, bài hát mới, location mới và nhiều chế độ chơi, trong đó có chế độ nhiều người chơi cho phép tối đa 7 người chơi ở khắp nơi cùng tham gia 1 đường đua,… Quan trọng hơn, đồ hoạ của Asphalt 9 thật sự rất đẹp và ấn tượng.
Gameplay của Asphalt 9 vẫn tương tự như Asphalt 8 trước đây nhưng có thêm cơ chế điều khiển mới – Touch Drive. Với Touch Drive, anh em chỉ cần vuốt sang trái hoặc phải để chọn lựa các hướng đi khác nhau hoặc bấm nitro hoặc drift, xe sẽ tự lái đúng nghĩa và né chướng ngại vật một cách nhẹ nhàng. Khi mới bắt đầu, anh em sẽ cảm thấy không quen cho lắm khi bất ngờ hiện 2 mũi tên để lựa chọn. Nhưng nếu chơi quen dần, Touch Drive lại hơi “chán” vì nó biến game trở nên “tự động” quá nhiều và người chơi “thụ động” quá mức, chỉ chủ yếu “quẹt quẹt” để chọn hướng đi. Tất nhiên, anh em có thể vào setting để tắt Touch Drive đi và tự “lái” như trước nhé.
Đang tải Screenshot_20180726-014420.jpg…
Ngoài ra, anh em còn có thể tạo Club để kết nối hội bạn và cùng đạt nhiều phần thưởng hơn.
Asphalt 9 Legends cũng sẽ phát hành trên cả nền tảng Windows 10 nên anh em còn dùng hệ điều hành này có thể chờ đợi thêm chút. Anh em dùng iOS tải về tại
đây và Android tại
đây.
Hiện một số anh em dành lời khen cho đồ hoạ nhưng cũng có 1 số anh em nói về lỗi răng cưa. Anh em tinhte thì sao? Mọi người cảm thấy như thế nào và có gặp vấn đề gì không? Mời anh em chia sẻ trải nghiệm nhé.
p/s: Mình chơi thử game trên Zenfone Max Pro M1 dùng Snap 636.