Đón chào năm học mới 2018 và tăng thêm niềm vui cho khách hàng khi mua sắm những chiếc laptop hiện đại mới từ Asus để học tập, giải trí, Asus triển khai chương trình khuyến mãi Back to School: Chuẩn hiện đại – Chất sinh viên. Qua đó, từ ngày 23/08/2018 đến ngày 23/10/2018, khi mua laptop Asus VivoBook (S530/ S430/ S330/ S510/ S410/ A510/ A411) trang bị chip Intel Core i3/ i5/ i7 hoặc Asus X507/ X407 trang bị chip Intel Core i5/ i7 phân phối chính hãng, khách hàng sẽ được tặng một phiếu mua hàng Shopee trị giá 200.000 đồng. Chương trình áp dụng tại các đại lý trên toàn quốc và có thể kết thúc sớm hơn thời gian quy định nếu hết quà tặng.

Khuyến mãi tặng voucher shopping online ngoài ý nghĩa tăng thêm giá trị quà tặng cho người mua laptop, còn mang thông điệp khuyến khích người dùng trải nghiệm những tiện ích hiện đại trong đời sống công nghệ mới, qua đó giới thiệu xu hướng laptop hiện đại mà Asus đang nỗ lực theo đuổi. Xu hướng này được tích hợp trên các dòng laptop có mặt trong chương trình khuyến mãi gồm dòng VivoBook & Asus laptop mới, bao gồm thiết kế hiện đại (mỏng nhẹ, viền mỏng), hiệu suất hiện đại (trang bị chip Intel Core thế hệ mới) & trải nghiệm hiện đại (cảm biến vân tay 1 chạm, sạc nhanh, Windows 10 bản quyền). Thông qua Chương trình khuyến mãi Back to School: Chuẩn hiện đại – Chất sinh viên, Asus mong muốn sinh viên được tiếp cận với những tính năng tiên tiến và hiện đại nhất của
laptop, cũng như trao tặng món quà chào năm học mới để chuẩn bị cho một mùa tựu trường năng động, sắc màu.

Chi tiết về chương trình được cập nhật tại website www.promotion-asus.com.vn
Tiêu chuẩn laptop hiện đại cho Sinh viên 2018
”Chuẩn hiện đại” – đó là một thế hệ sinh viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết, học tập và làm việc hiệu suất cùng với lối sống và tinh thần xê dịch để trải nghiệm nhiều hơn, khám phá nhiều hơn. Và đồng hành cùng thế hệ Sinh viên hiện đại thì những thiết bị công nghệ cũng cần cập nhật những xu hướng, tính năng ”chuẩn hiện đại” để giúp Học sinh – Sinh viên học, chơi, thể hiện phong cách ấn tượng nhất.

  • Thiết kế hiện đại: những chiếc laptop 2018 hướng tới xu hướng dịch chuyển, lối sống xê dịch của giới trẻ, do đó trọng lượng máy được giảm nhẹ dưới 2kg, thiết kế gọn gàng, mỏng hơn để bỏ gọn vào túi xách, ba-lô. Việc sử dụng vật liệu sản xuất như hợp kim hay công nghệ màn hình viền mỏng cũng giúp cho thiết kế máy gọn hơn mà không thỏa hiệp về kích thước màn hình.
  • Hiệu suất hiện đại: những chiếc laptop hiện đại cần được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i3/i5/i7 thế hệ mới để tối đa tốc độ xử lý tác vụ, đồng thời kết hợp với hệ điều hành Windows bản quyền để tối ưu trải nghiệm & bảo mật toàn diện.
  • Trải nghiệm hiện đại: tối ưu tốc độ, khả năng bảo mật thông tin, tiết kiệm thời gian, thuận tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi, máy mát mẻ, kết nối Internet nhanh chóng là những trải nghiệm mà người dùng mong muốn. Do đó những tính năng như Cảm biến vân tay 1 chạm, bàn phím có đèn nền, công nghệ sạc nhanh, hệ thống tản nhiệt thông minh & Wifi băng tầng kép là những tính năng nhà sản xuất cần chú ý phát triển & áp dụng.

Ngoài ra, các tiêu chí quan trọng cũng luôn được cân nhắc khi mua sắm các thiết bị công nghệ như dịch vụ bảo hành, chất lượng và độ bền sản phẩm.
Dành cho người dùng mong muốn trải nghiệm những tính năng hiện đại của laptop với mức ngân sách vừa phải, Asus Laptop X407/X507 được xem là bộ đôi laptop mỏng nhẹ giá thành tốt sở hữu các tính năng hiện đại gồm thiết kế viền mỏng, tích hợp cảm biến vân tay, công nghệ sạc nhanh Quick Charger. Bộ đôi X407/X507 sở hữu RAM DDR4 4GB, bộ lưu trữ kép gồm ổ HDD 1TB và hỗ trợ nâng cấp SSD lên đến 256GB, sẵn sàng xử lý những tác vụ bạn yêu cầu với tốc độ cao.
Sở hữu nền tảng công nghệ tiên tiến, thiết kế và tính năng hiện đại cùng gói bảo hành quốc tế 2 năm, những dòng laptop trong chương trình khuyến mãi Back to School: Chuẩn hiện đại – Chất sinh viên của Asus hứa hẹn mang đến nhiều sự lựa chọn đáng giá trong năm 2018 cho giới trẻ nói chung và giới học sinh – sinh viên nói riêng.