Asus Republic of Gamers (ROG) cho ra mắt hai phiên bản tai nghe chơi game bao gồm Strix Fusion 700 và Strix Fusion Wireless, hai mẫu tai nghe không dây để giúp game thủ chơi game không bị hạn chế bởi dây nhợ.

Asus ra cap tai nghe khong day ROG Strix Fusion 700 va Strix Fusion Wireless cho game thu

ROG Strix Fusion 700
ROG Strix Fusion 700 sử dụng kết nối Bluetooth 4.2 để kết nối không dây với cả PC và điện thoại, cũng như sử dụng cáp USB 2.0 để kết nối có dây đến PC, PlayStation 4 và Nintendo Switch.
Thông qua Bluetooth 4.2, game thủ có thể đồng thời kết nối ROG Strix Fusion 700 không dây với điện thoại của mình và kết nối với máy tính thông qua cáp USB, nhờ đó có thể nói chuyện điện thoại mà vẫn không làm gián đoạn quá trình chơi game của mình.

Asus ra cap tai nghe khong day ROG Strix Fusion 700 va Strix Fusion Wireless cho game thu

Vỏ tai nghe cảm ứng bên trái giúp người đeo trả lời, ngắt kết nối hay điều chỉnh âm lượng phù hợp mà không cần phải dò tìm các nút bấm như các loại tai nghe Bluetooth thông thường.
ROG Strix Fusion 700 cũng sở hữu những tính năng của dòng sản phẩm Fusion. Chẳng hạn như nó được trang bị một chip DAC và mạch Amp tích hợp đạt chứng nhận High-Res của ESS, màng loa 50mm Asus Essence và buồng cách âm nhằm mang đến chất lượng âm thanh tốt và tiếng bass có chiều sâu.

Ngoài ra, ROG Strix Fusion 700 cũng được tích hợp hệ thống âm thanh vòm ảo giả lập 7.1 do Asus phát triển hợp tác với Bongiovi Acoustics để tối ưu cho các game bắn súng góc nhìn thứ nhất như PUBG, Fortnite, CS:GO và Overwatch.
ROG Strix Fusion Wireless
ROG Strix Fusion Wireless được thiết kế để đem lại âm thanh chất lượng cao nhưng vẫn có thời lượng dùng pin lâu.
Tai nghe tương thích với cả PC và PlayStation 4, nhờ vào ăng-ten kép hoạt động ở băng tần 2.4GHz để duy trì kết nối ổn định, độ trễ thấp khi truyền dẫn cả trong môi trường có nhiều sóng Wi-Fi phức tạp hay có các nguồn nhiễu mạnh như trong các căn hộ chung cư, khu vực công cộng đông đúc.

Asus ra cap tai nghe khong day ROG Strix Fusion 700 va Strix Fusion Wireless cho game thu

Màng loa kích thước 50mm và công nghệ buồng cách âm đem đến âm thanh chân thực phù hợp cho chơi game. Tai nghe cũng được điều khiển bằng phương thức chạm vuốt.
Nhờ vào pin dung lượng lớn, ROG Strix Fusion Wireless có thể kéo dài được lên đến 8 ngày nếu mỗi ngày sử dụng vào khoảng 2 giờ cho chơi game và nghe nhạc. Tai nghe có tầm hoạt động 20m.
Hải Đăng

VietBao.vn