Như PC World Vietnam từng thông tin, Bose hồi năm ngoái đã chính thức tung ra thị trường phiên bản tai nghe không dây QC35 II tích hợp trợ lý ảo Google Assistant. Với tùy chọn phiên bản này, người dùng yêu thích tai nghe Bose có thể dễ dàng kích hoạt trợ lý ảo thông minh Google Assistant chỉ với một nút nhấn trên headphone. Tuy nhiên, có vẻ như đã nhận thấy rằng không phải ai cũng là fan ruột của Google, Bose hôm nay đã chính thức phát hành bản cập nhật firmware cung cấp thêm tùy chọn sử dụng trợ lý ảo từ Amazon.
 

Bose QC35 II.

Theo Bose, với bản nâng cấp firmware mới nhất, người dùng mẫu tai nghe không dây Bose QC35 II có thể kích hoạt trợ lý ảo Amazon Alexa qua nút chức năng trên củ tai. Lẽ đương nhiên, chủ nhân những mẫu tai nghe Bose QC35 II vẫn có thể lựa chọn sử dụng giữa trợ lý ảo của Google hoặc Amazon qua ứng dụng mà Bose thiết kế.
Để bảo đảm có thể sử dụng trợ lý ảo Amazon, người dùng phải đảm bảo ứng dụng Bose Connect được nâng cấp lên phiên bản 6.2.2. Một khi đã nâng cấp, người dùng sẽ tìm thấy tùy chọn kích hoạt trợ lý ảo Alexa trong thẻ See My Options.
Cũng theo Bose, bản nâng cấp firmware mới nhất mà hãng phát hành cũng giúp tăng cường bảo mật khắc phục lỗi có thể khiến smartphone Android tự kết nối Bluetooth mà không yêu cầu cấp quyền. Bose cũng đảm bảo tăng tính ổn định kết nối giữa tai nghe với 2 thiết bị đồng thời. Bose cũng cập nhật nhiều tính năng giúp khắc phục lỗi khác nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.