Demo Day Asia do Google tổ chức cho các doanh nhân, nơi một số nhà sáng lập startup nổi bật nhất trong khu vực sẽ cùng tập hợp lại để tranh tài trên sân khấu trước các nhà đầu tư hàng đầu khu vực và toàn cầu tại Thượng Hải ngày 20/9.

Theo thông tin công bố từ Giám đốc điều hành Sundar Pichai đầu năm nay, đây là lần đầu tiên Google tổ chức sự kiện này tại Châu Á Thái Bình Dương. Các startup có trụ sở tại  khu vực Châu Á Thái Bình Dương có thể tìm hiểu thêm và đăng ký ngay trên trang web của chương trình. Hạn chót đăng ký tham gia là 22 giờ 59 phút (giờ Việt Nam) ngày 1 tháng 7.
Startup được chọn sẽ nhận được sự cố vấn và tập huấn từ Google để có thể có phần quảng bá tốt trước một nhóm các nhà đầu tư nổi tiếng.

Startup sẽ trải nghiệm toàn diện hệ sinh thái khởi nghiệp Trung Quốc thông qua việc kết nối với những nhà sáng lập thành công và những đại diện nổi bật của cộng đồng khởi nghiệp Trung Quốc.
Tại đây, công ty khởi nghiệp sẽ có cơ hội gặp những nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu từ khắp thế giới và tìm hiểu xem họ đang cần một start-up như thế nào. Nếu gây ấn tượng tốt với họ, công ty có thể đi về với một vài khoản đầu tư và nhận gói tài trợ cho Nền tảng Đám mây của Google (Google Cloud Platform), giá trị có thể lên đến 100.000 USD.
Theo Google, kể từ năm 2014, các doanh nghiệp khởi nghiệp quảng bá tại Demo Days đã gọi được vốn đến 273 triệu USD.