Ice Universe, tài khoản Twitter từng đưa ra nhiều dự đoán chính xác về điện thoại Samsung, mới đây tiếp tục đăng tải ảnh thực tế về ốp lưng được cho là của Galaxy Note9. Từ thiết kế của phụ kiện này, có thể thấy cảm biến vân tay của máy đã được dời xuống phía dưới cho thao tác sử dụng thuận tiện hơn.
Ốp lưng mới hé lộ thiết kế Galaxy Note9.
Trước đó, nhiều người dùng phản hồi không tốt về việc Samsung đặt cảm biến này nằm ngang với máy ảnh khiến họ chạm ngón tay nhầm vào ống kính. Tuy vậy, thiết kế này cũng đồng nghĩa với việc Samsung chưa đưa cảm biến vân tay xuống phía dưới màn hình hiển thị như một số tin đồn thời gian qua.
Ốp lưng mới còn cho thấy Samsung vẫn giữ nguyên camera kép đặt nằm ngang thay vì dọc như Galaxy S9+. Theo IBTimes, cách bố trí này sẽ giúp việc đặt viên pin dễ hơn, nhất là khi Galaxy Note9 đã phải dành không gian để đặt chiếc bút S Pen.
Cách đây ít ngày, tài khoản Twitter OnLeaks cũng đăng tải bản dựng của Galaxy Note9 với kiểu dáng vuông vắn hơn và mặt sau có camera nằm ngang cùng cụm cảm biến đo nhịp tim, trong khi cảm biến vân tay đặt xuống phía dưới. Phonearena cho rằng, nhiều khả năng đây chính là thiết kế cuối của Galaxy Note9.
Ảnh dựng được cho là của Galaxy Note9.
Một số tin đồn gần đây cho biết Galaxy Note9 sẽ có hai phiên bản tiêu chuẩn chạy vi xử lý Snapdragon 845 dành cho thị trường Mỹ và châu Âu cùng bản chạy Exynos 9810 hiệu năng cao hơn cho thị trường châu Á. Máy được cho là có màn hình 6,3 inch tỷ lệ 18,5:9, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64/128GB, khả năng chụp ảnh với camera kép 12 megapixel có thể thay đổi khẩu độ f/1.5 và f/2.4 như Galaxy S9+… Một phiên bản mạnh hơn với RAM 8GB, bộ nhớ 512 GB cũng sẽ có mặt nhưng dành riêng cho thị trường Trung Quốc.
Như Phúc