Vốn nổi tiếng với các sản phẩm máy ảnh DSLR, Mirrorless cùng với các dòng máy in, máy photocopy văn phòng, Canon luôn là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực hình ảnh. Thông qua triển lãm “Thời đại màn hình khổng lồ” Canon Việt Nam đã chính thức giới thiệu thêm đến thị trường dòng sản phẩm máy chiếu của hãng với nhiều công nghệ mới, tập trung cho giải trí gia đình cùng với hoạt động doanh nghiệp.
Với cam kết mang đến trải nghiệm chân thật nhất cho người dùng, trong sự kiện lần này Canon đã trang bị 6 khu vực trải nghiệm để người dùng có thể được tận mắt chứng kiến cũng như cảm nhận máy chiếu Canon. Từ những chiếc máy chiếu dành cho gia đình với mục đích xem phim, chơi game cho đến những chiếc máy chiếu với công nghệ cao như: cường độ sáng mạnh, có thể thay đổi ống kính, có thể tương tác cũng được Canon mang đến sự kiện lần này.
Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể được trải nghiệm một số giải pháp về hình ảnh mới của Canon như camera an ninh được tích hợp khả năng nhận diện khuôn mặt, lưu trữ và phân tích số lượng người đi qua thích hợp cho các siêu thị, trung tâm lớn, kho bãi… Hoặc chiếc camera có khả năng quay video trong môi trường cực kỳ thiếu sáng cũng được Canon mang đến demo cho khách hàng. Không loại trừ khả năng đây chính là chiếc camera sử dụng cảm biến có độ nhạy sáng cực cao mới được Canon công bố trong thời gian gần đây.
Máy chiếu tương tác cho phép vẽ trực tiếp trên nền phông
Máy chiếu tương tác Canon
Demo cảm biến siêu nhạy sáng của Canon. Có thể quay màu trong điều kiện gần như không có ánh sáng
Dòng sản phẩm cao cấp của Canon có thể thay đổi ống kính phù hợp với các điều kiện trình chiếu khác nhau
Ngoài ra trong sự kiện, Canon cũng đem tới trưng bày những máy văn phòng của hãng như máy in, máy photocopy như là một giải pháp toàn diện, phù hợp cho các doanh nghiệp cần để đảm bảo hiệu quả công việc.
Trong triển lãm sẽ có những hoạt động như “Workshop chọn lựa máy chiếu cho giải trí gia đình” hay các cuộc thi chơi game trên smartphone và vẽ chibi khách hàng với máy chiếu tương tác. Triển lãm sẽ được kết thúc vào ngày 16 tháng 6.
Một số hình ảnh tại triển lãm “Thời đại màn hình khổng lồ”:
Máy quay tự nhận diện khuôn mặt và quản lý nhận diện
Canon chính thức tham gia lĩnh vực kinh doanh cảm biến hình ảnh với cảm biến 120MP